Tìm hiểu gói cước Onme3GB Viettel 

Sự phổ biến của gói cước Onme3GB Viettel khiến rất nhiều khách hàng tò mò về các chính sách cũng như cước phí. Bạn đã biết cách sử dụng Onme3GB đúng cách chưa?

Khi kiểm tra data thuê bao đang sử dụng, bạn có thể sẽ thấy xuất hiện gói cước Onme3GB Viettel dù không nhớ mình đã từng đăng ký. Vậy có phải Viettel đã âm thầm đăng ký trừ tiền của khách hàng không? Cùng chúng tôi giải đáp nhé.

Gói cước Onme3GB Viettel là gì?

Gói cước Onme3GB Viettel là gói cước được ưu đãi để miễn phí sử dụng ứng dụng ONME. ONME là một ứng dụng để xem phim, các chương trình truyền hình, gameshow, các bản tin thể thao, văn hóa,… Như vậy khách hàng sẽ được truy cập ứng dụng bổ ích này hoàn toàn miễn phí dung lượng 3G/4G Viettel.

Gói cước Onme3GB Viettel mang lại khả năng truy cập ứng dụng Onme miễn phí
Gói cước Onme3GB mang lại khả năng truy cập ứng dụng Onme miễn phí

Ưu điểm của gói cước Onme3GB Viettel

Trên thực tế gói cước Onme3GB không có cú pháp đăng ký. Vì đây là gói cước được tặng kèm khi bạn đăng ký các gói 3G/4G của nhà mạng.

Ví dụ, khi bạn đăng ký các gói như: Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300, MimaxSV, OMG, thì ngoài dung lượng ưu đãi theo, khách hàng còn nhận được miễn phí gói cước Onme3GB. Như vậy chỉ cần tải ứng dụng Onme bạn đã có thể thoải mái xem phim, lướt tin tức,…

VmMDrE4xIRWrQoyW8v7Fw FXt6L4jgiegCQLqaADyj61R7TnKUGwRLTHWypi 4 H4zgsYU6kiCMCLjwykMW3s9 qpr7l6hgQpujEGcoH8PsbXypnuQggt2JewsDzgfzjzL8GK ot

Gói cước Onme3GB Viettel có tốn phí không?

Vậy nếu bạn có nhu cầu hủy gói cước Onme3GB thì sao? Rõ ràng việc để thuê bao duy trì đăng ký Onme3G sẽ không ảnh hưởng gì tới khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng và vẫn muốn hủy thì chỉ có một cách duy nhất để thực hiện. Đó là trực tiếp gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu hủy gói cước Onme3GB và hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. 

42RS3d2Z5yOuA63 vcUcKjwvuxwmcFhYh9XdMtNaLychyRk4DWO1p8Sw5s2tzL5GZ5c0ikONXkjioggWTTyLm2SbHOMrRpvRWth7SQhg5lnf DwbvUNKlABtwUP71bSuC20r90Ck

Tuy nhiên, lời khuyên là khách hàng không nên hủy Onme3GB. Nếu hiện tại bạn chưa có nhu cầu sử dụng thì cứ giữ nguyên trạng thái đăng ký mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Như vậy, khi cần sử dụng có thể truy cập ngay mà không cần đăng ký lại.

Cách hủy gói Onme3GB Viettel

Như đã nói ở trên, gói cước Onme3GB là gói dịch vụ nhà mạng tặng kèm cho quý khách hàng để trải nghiệm và sử dụng các tính năng của ứng dụng Onme. Vì vậy khách hàng sẽ không tốn bất cứ chi phí nào. Dù có sử dụng hay không cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến tài khoản hay thuê bao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng các thông tin liên quan đến gói cước Onme3GB Viettel. Hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích và giúp quý khách hàng sử dụng thuê bao Viettel hiệu quả nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *