Điều kiện xét hạng và quyền lợi hội viên vàng của Viettel

Tham gia Viettel++ khách hàng sẽ được nâng hạng hội viên theo điểm tích lũy, một trong những hạng hội viên có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất chính là hội viên vàng của Viettel. 

Tích lũy điểm để đạt hội viên vàng của Viettel khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn từ cả Viettel và đối tác.. Hội viên Vàng cũng là một trong những hạng hội viên cao cấp nhất của Viettel++. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng biết các quy định xét hạng lên hội viên và và ưu đãi của hạng hội viên này. 

Hội viên Vàng là hạng hội viên cao cấp thứ 2 của Viettel++
Hội viên Vàng là hạng hội viên cao cấp thứ 2 của Viettel++

Hội viên vàng Viettel là gì? 

Hội viên hạng vàng là hạng hội viên cao cấp của chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++. Hạng hội viên này chỉ xếp dưới hạng Kim Cương và khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn. 

Tiêu chí xét hạng hội viên vàng

Để đạt hội viên vàng Viettel, khách hàng sẽ được Viettel++ xét hạng dựa trên nhiều tiêu chí như điểm tích lũy, thời gian xét hạng… Điểm tích lũy tối thiểu để đạt hạng hội viên Vàng là từ 65.000 điểm đến dưới 125.000 điểm.

Thời gian xét hạng 

Thời gian xét hạng chính là một trong những tiêu chí xét hạng hội viên vàng của nhà mạng Viettel. Theo đó thời gian xét hạng là 12 tháng liền kề và nhà mạng xét thêm điểm xét hạng của 12 tháng liền kề. 

Thời gian đạt hạng

Thời gian đạt hạng được xét dựa trên 12 tháng liên tục và tháng đạt hạng sẽ là tháng thứ 13 

Thời gian giữ hạng 

Thời gian giữ hạng thông thường là 12 tháng. Hệ thống sẽ tính thời gian giữa hạng tùy thuộc vào điều kiện lên hạng của khách hàng. 

Nếu tháng sau khách hàng đủ điều kiện lên hạng cao hơn thì áp dụng lên hạng ngay trong tháng kế tiếp. Nếu khách hàng không đủ điều kiện lên hạng cao hơn trong tháng sau và cả các tháng xét hạng sau đó thì Viettel vẫn áp dụng giữ hạng đến hết 12 tháng cho khách hàng. 

 Quyền lợi hội viên hạng Vàng cũng rất đa dạng
Quyền lợi hội viên hạng Vàng cũng rất đa dạng 

Quyền lợi hội viên vàng Viettel 

Quyền lợi hội viên vàng Viettel của chương trình Viettel++ không thua kém hội viên hạng Kim Cương là bao, thuê bao sẽ được tận hưởng rất nhiều đặc quyền khi đạt xếp hạng này. Cụ thể quyền lợi của hội viên vàng như sau: 

– MIễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia cả quốc nội lẫn quốc tế tại các sân bay trong nước như Nội Bài (Hà Nội),Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk),  Liên Khương (Đà Lạt), Vinh (Nghệ An), Cần Thơ, Tân Sơn Nhất (TpHCM), Đà Nẵng, Cam Ranh (Khánh Hòa).

-Tặng 300.000 điểm tiêu dùng dịp sinh nhật. 

– Thoải mái  tích lũy điểm và sử dụng điểm đổi ưu đãi viễn thông của Viettel và ưu đãi từ đối tác 

– Miễn gia hạn thanh toán 1 tháng so với chu kỳ chặn cước bình thường

– Khi sửa chữa các thiết bị có giá trị >500,000đ trở xuống sẽ được miễn phí 

– Được kết nối đến đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng riêng khi gọi đến tổng đài.

– Được ưu tiên khắc phục các sự cố  và thời gian để khắc phục các sự cố sẽ  nhanh ½ so với khách hàng bình thường. 

– Miễn phí đặt cọc với hạn mức tới 15 triệu đồng. 

Hội viên hạng vàng của nhà mạng Viettel là hạng hội viên cao cấp nên sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần tích lũy điểm đủ để đạt hạng hội viên Vàng là có thể tận hưởng muôn vàn ưu đãi từ Viettel++. 

Tham khảo thêm: Điều kiện xét hạng và quyền lợi hội viên kim cương Viettel

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *