Điều kiện xét hạng và quyền lợi hội viên Bạc của Viettel

Hội viên hạng bạc của Viettel là hạng hội viên mà nhiều thuê bao là thành viên nhất, chỉ cần tích lũy điểm tiêu dùng từ 35000 điểm đến dưới 65.000 điểm là khách hàng sẽ trở thành hội viên hạng bạc. 

Với việc đạt xếp hạng hội viên hạng Bạc của Viettel khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích hấp dẫn như đổi điểm thưởng lấy ưu đãi từ đối tác, nhà mạng và được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hạng bạc là hạng hội viên Viettel phổ biến nên khách hàng hãy lưu ý thông tin về điều kiện xét hạng cũng như ưu đãi dành cho hạng hội viên này để không bỏ lỡ quyền lợi của mình. 

Rất dễ dàng để thăng hạng bạc hội viên Viettel++
Rất dễ dàng để thăng hạng bạc hội viên Viettel++ 

Hội viên hạng bạc của Viettel là gì? 

Hội viên bạc của Viettel là hạng hội viên tầm trung thuộc chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++ xếp hạng này nằm ở giữa các hạng hội viên cao cấp và các hạng hội viên cấp thấp. Khách hàng vẫn sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đạt xếp hạng bạc này. 

Tiêu chí xét hạng hội viên hạng Bạc

Tiêu chí xét hạng hội viên Bạc của Viettel dựa trên điểm tích lũy và thời gian sử dụng. Theo đó khách hàng có điểm tích lũy từ 35000 điểm đến dưới 65.000 sẽ trở thành hội viên hạng Bạc.

Thời gian xét hạng 

Thời gian xét hạng hội viên Bạc của chương trình Viettel++ là 12 tháng, việc xét hạng này sẽ dựa vào hai tiêu chí là thời gian khách hàng sử dụng đã đủ 12 tháng và điểm xét hạng trong 12 tháng liền kề. 

Thời gian đạt hạng 

Viettel sẽ xét điều kiện xét hạng hội viên Viettel Kim Cương liên tục trong 12 tháng và thời gian đạt hạng của khách hàng sẽ được bắt đầu tính từ tháng thứ 13. 

Thời gian giữ hạng

Thời gian giữ hạng hội viên Bạc Viettel sẽ là 12 tháng. Tuy nhiên nếu như trong  tháng sau đó và các tháng liên tiếp khách hàng đủ điều kiện lên hạng cao hơn thì Viettel sẽ áp dụng lên hạng cho khách hàng. Nếu như vào tháng sau và 12 tháng liền kề sau đó thuê bao vẫn không đủ điều kiện lên hạng cao hơn thì sẽ giữ nguyên xếp hạng trong 12 tháng. 

Ưu đãi cho hội viên hạng Bạc rất phong phú và hấp dẫn
Ưu đãi cho hội viên hạng Bạc rất phong phú và hấp dẫn 

Quyền lợi hội viên hạng Bạc viettel 

Quyền lợi hội viên bạc Viettel rất hấp dẫn, khách hàng sẽ được hưởng cả ưu đãi từ Viettel và ưu đãi từ đối tác của nhà mạng. 

+ Hội viên Viettel hạng bạc sẽ được tặng quà sinh nhật là điểm tích lũy đến 100.000 điểm 

+ Được thoải mái tích lũy điểm trong quá trình dùng dịch vụ nhà mạng, và đổi điểm lấy ưu đãi từ Viettel cũng như các đối tác. 

+ Viettel sẽ ưu đãi gia hạn thanh toán cước 1 tháng so với chu kỳ chặn cước thông thường 

+ Khi sửa chữa những thiết bị có giá trị dưới 500,000đ sẽ được miễn phí.. 

+ Được chăm sóc bởi đội ngũ tổng đài viên riêng khi  kết nối đến tổng đài Viettel. 

+ Ưu tiên khắc phục các sự cố với thời gian nhanh ½ lần so với khách hàng thông thường. 

+ Được miễn phí đặt cọc hạn mức sử dụng đến 10 triệu đồng.

Ưu đãi của hạng hội viên Bạc chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++ là vô cùng hấp dẫn nên khách hàng hãy tích lũy điểm thật nhiều để thăng hạng hội viên Bạc và nhận về những quyền lợi sử dụng hấp dẫn nhé. 

Tham khảo thêm: Điều kiện xét hạng và quyền lợi hội viên vàng của Viettel

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *