Viettel Cộng Cộng là gì? Cách thức tích điểm, đổi điểm

Viettel++ là chương trình CSKH Viettel đang được rất nhiều khách hàng di động mạng Viettel quan tâm hiện nay. Vì mới chính thức triển khai thời gian ngắn nên vẫn có nhiều thuê bao chưa nắm rõ thông tin và băn khoăn về chương trình này.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội được tận hưởng những chính sách chăm sóc chu đáo nhất Viettel đã triển khai chương trình Viettel++. Đây là chương trình CSKH Viettel quy mô lớn và áp dụng toàn diện cho tất cả các khách hàng đang hoạt động trên mạng không phân biệt đối tượng. Nếu vẫn chưa hiểu rõ về chương trình này thì những thông tin dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho bạn. 

Chương trình Viettel++ là gì? 

Viettel++ là chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng trọng điểm trong năm 2019 của nhà mạng Viettel. Chương trình này có có tên gọi khác là Viettel Plus Plus áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên mạng. Khác biệt với những chương trình đã từng triển khai Viettel++ mang đến cho khách hàng chính sách chăm sóc cá thể hóa, khách hàng sẽ được tích lũy điểm từ các hoạt động để đổi lấy những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng cũng như đối tác. 

Đối tượng khách hàng được áp dụng chương trình

Đối tượng áp dụng chương trình Viettel++ rất rộng, không giới hạn bất cứ một đối tượng nào đã hoạt động trên mạng. Cụ thể chương trình áp dụng cho cả thuê bao di động, thuê bao Homephone cố định, thuê bao Dcom ADSL, PSTN, FTTH và cả thuê bao truyền hình của Viettel

Cách thức tích điểm Viettel++ 

Viettel++ sẽ tích điểm cho khách hàng dựa trên các hoạt động tiêu dùng của khách hàng và các chương trình khuyến mãi, chăm sóc cá nhân của nhà mạng. Cụ thể khách hàng sẽ được tích điểm khi tiêu dùng cước, nâng cấp lên gói data cao hơn, đăng ký dịch vụ cố định hay tích điểm theo thời gian sử dụng, tặng điểm trong ngày sinh nhật và tích điểm đột xuất ở các chương trình theo chiến dịch mà Viettel triển khai. Công thức tích điểm chung sẽ là: 

Điểm tích lũy Viettel++ = Điểm thanh toán cước + Điểm thời gian sử dụng + Điểm đăng ký dịch vụ cố định + Điểm thời gian sử dụng + Điểm sinh nhật + Điểm thưởng theo chiến dịch . 

Nguyên tắc tích và tiêu điểm Viettel++ rất đơn giản
Nguyên tắc tích và tiêu điểm Viettel++ rất đơn giản

Cách thức quy đổi điểm Viettel++

Khách hàng có thể quy đổi điểm Viettel sang nhiều loại ưu đãi khác nhau như quy đổi điểm để lấy dịch vụ viễn thông hay ưu đãi từ đối tác của nhà mạng. Tỉ lệ quy đổi điểm như sau: 

+ Đổi điểm sang cước dịch vụ: 1000 điểm tiêu dùng = 1000 đồng tiền cước 

+ Đổi điểm sang lưu lượng thoại/sms/data: 1000 điểm tiêu dùng = 10 phút thoại/ 100SMS và 100MB

+ Đổi điểm sang gói dịch vụ : Tùy vào giá gói cước quy đổi với tỉ lệ 1 điểm = 1 đồng. 

+ Đổi điểm lấy ưu đãi từ đối tác: Tùy chương trình mà sẽ có tỉ lệ quy đổi khác nhau

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ sang ưu đãi

Khách hàng khi có nhu cầu đổi điểm tích lũy Viettel thì có thể sử dụng ngay 3 kênh khác nhau là đổi điểm qua ứng dụng, đổi điểm qua web và đổi qua cú pháp *098#. Cụ thể cách thức đổi điểm Viettel như sau: 

+ Đổi qua ứng dụng My Viettel: Khách hàng truy cập My Viettel chọn mục Viettel++ =>. Chọn tiếp mục Ưu đãi và đổi điểm sử dụng. 

+ Đổi qua Website: Khách hàng truy cập cong.viettel.vn sau đó chọn mục Viettel++ => Chọn tiếp tục Ưu đãi => Chọn ưu đãi và đổi điểm để sử dụng. 

+ Đổi điểm qua *098#OK: Khách hàng hãy bấm mã *098#OK sau đó chọn Viettel++ => Chọn tiếp 1 để xem điểm tích lũy và chọn 2 để đổi điểm 

Lưu ý khi đổi điểm Viettel++ 

Khi tích điểm Viettel đổi quà hay đổi điểm lấy ưu đãi khách hàng hãy lưu ý quy định cụ thể với loại ưu đãi mà mình đổi. Một số ưu đãi chỉ áp dụng với những hạng hội viên cao cấp. 

Khách hàng chỉ được đổi điểm khi đã tích lũy được tối thiểu 1000 điểm và mỗi lần tiêu điểm tối thiểu là 100 điểm. 

Hy vọng với thông tin cụ thể về chương trình Viettel++ cũng như cách tích và tiêu điểm từ chương trình, hội viên Viettel đã hiểu rõ hơn về chương trình và an tâm tham gia. 

Tham khảo thêm: Hội viên Bạc Viettel là gì? Quyền lợi của hội viên bạc ra sao?

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *