Ngo Phong 11/12 | Kiệm lời đôi khi không phải là vàng, thưa Tổng Thống
Why isn’t Biden doing more to tout his wins? Jobs, jabs, infrastructure, prosperity, peace.
A $1.2 trillion infrastructure bill has been approved by Congress. Money, gobs of it, will soon start flowing to all 50 states for badly needed road and bridge repairs. Rural communities with poor internet service will soon have high-speed broadband. Lead pipes, which deliver tainted water to countless communities, will be replaced. The nation’s rickety power grid will get an upgrade. And more….

Channel Ngo Phong Today được phát thanh, phát hình và phát hành mỗi ngày, mang cả thế giới đến cho mỗi người ! Với nhiều thông tin bổ ích truyền thông chính thống về cuộc sống, xã hội mỗi ngày.
Quý vị có thể liên hệ qua E-mail: breakingnewsusa123@gmail.com
Chúng tôi biên tập nội dung hoàn toàn Content và không chấp nhận Channel nào Reup video của chúng tôi !

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

27 Trả lời “Ngo Phong 11/12 | Kiệm lời đôi khi không phải là Vàng, thưa Tổng Thống !

 1. BINH LUAN TRUNG THUC CUA NGO PHONG CHINH XAC VE VIEC TONG THONG BIDEN VA DANG DAN CHU KHONG DUA RA NHUNG THANH TICH MA TT VA NOI CAC , CUNG CAC CONG SU CUA ONG DA HOAN THANH
  CHUNG TA NHIN THAY RO NANG LUC ,VA SU NHIET TINH TU ONG DEN NOI CAC CUA MINH. NHUNG NGUOI DANG DAN CHU THUONG HIEN LANH , KIN MIENG, KHONG KHOE KHOAN NHU NHUNG "THUNG RONG KEU TO"
  NHUNG KE KHONG NHAN CACH THUONG DO LOI NHUNG CAI SAI CUA MINH CHO NGUOI KHAC , VA THUONG LAY NHUNG THANH CONG CUA NGUOI KHAC KHOE LA CUA MINH , KHONG NGUONG MIENG
  NEU CHUNG TA LAY RA KET QUA TUNG HANG MUC NGO PHONG DUA RA PHAN TACH CUA TT DUONG NHIEM VA NGUOI TIEN NHIEM SE THAY RO SU KHAC BIET VE XUAT THAN , THOI GIAN HOI NHAP CHINH TRUONG. TREN 30 NAM LA CHINH KHACH NGOAI TAC PHONG DIEM DAM KHONG NGAI KHO KHAN.NHIN PHONG CACH LA 1 CHINH KHACH NHIEU KINH NGHIEM TREN CHINH TRUONG .KHONG VU LOI, KHONG CO TU TUONG THAM QUYEN CO VI ,KHONG THICH CHINH SACH GIA DINH TRI, KHONG " NGOI KHONG AN BAT VANG "
  KHAC XA VOI 1 NGUOI MOI BAP BE BUOC VAO CHINH TRUONG.
  RAT TIET ONG NHAM CHUC VAO LUC
  BENH DICH HOANH HANH NANG TREN NUOC MY VA MOT DAM LAY, NGUOI TRUOC DE LAI" LAM QUA" CHO ONG
  .TRONG BINH LUAN HOM NAY NGO PHONG DA DUA RA GAN HET NHUNG THANH QUA MA ONG VA NOI CAC DA DAT DUOC.
  NHIN ONG VA BA PELOSI CUNG VAI VI DAN BIEU LON TUOI NUA, NGAY DEM LAM VIEC IT NGHI NGOI ,CUNG CAC CONG SU ,QUA XOT XA VE SUC KHOE CUA MOI NGUOI . VUA XU LY HET VIEC NAY LA DEN VIEC KHAC, CHUA KE CO KHI CAN THONG QUA 1 DU LUAT PHAI MAT MAY THANG TROI . CO KHI DICH THAN TT PHAI PHAN TICH CHO VAI ONG BA NGHI NUA CHU !
  MAY NGAY TRUOC CHUNG TA MUNG CHO VIEC NGAY 6 THANG 1 SAP THSNH CONG
  KHONG NGO HOM NAY LAI BI TANG DA TO TIEP TUC CANG DUONG !
  BAY GIO CHUNG TOI NHO NGO PHONG VA BAN BIEN TAP CU NHAC NHO DUM THUONG XUYEN T.THONG VA DANG DC NEN DUA LEN NHUNG THANH TICH T.THONG VA DANG DC DAT DUOC CHO DAN CHUNG HIEU RO HON,. CHI CO NHUNG KE XUYEN TAC DA KHONG LAM DUOC VIEC MA CU CHI TRICH DO LOI VI CAN CU VAO NGUOI KHAC. NHIEU KHI CON LAO XAO CHUP MU
  CHUC NGO PHONG VA BAN BIEN TAP NHUNG NGAY CUOI TUAN VUI , SUC KHOE VA HANH PHUC

 2. Trump, đảng cộng hòa Trump, và những kẻ cuồng Trump giống như hàng triệu triệu cái neo bỏ ngược phía sau con tàu dân chủ Mỹ do tổng thống Joe Biden cầm tay lái đang lao về phía trước !
  Yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật ra tay chấm dứt Trump và đồng bọn để nước Mỹ được sống trong yên bình !.

 3. Quí vị nghĩ sao về luật pháp nước Mỹ???
  * Lường gạt trong vận động gây quỹ tranh cử vài triệu đô la, phải đối diện với án tù hàng trăm năm.
  * Những tên lãnh đạo cuộc khủng bố nội địa 01/06/2021 ở Điện Capitol cố tình lật đổ nền tự do dân chủ, thì vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Chuyện tạm thời "đình hoản" bạch hóa hồ sơ vụ việc ngày 06/01, có thể là bước khởi đầu để "nhận chìm xuồng" vụ việc bằng nhiều hình thức khác nhau!!!

 4. 🙏Xin cáo lỗi Bạn Bè, vì mấy bữa nay không thể viết phản hồi cho bất cứ ai. Chắc là account bị đánh dấu là SPAM.
  Xin NGO PHONG TODAY giúp “mở khoá” giùm. Tôi không bao giờ ăn nói bậy bạ, thiếu văn hoá làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của NGO PHONG TODAY. Xin thành thật cám ơn.💖

 5. 🙏 Nguyện cầu thế giới bình an,
  ❤Đồng quê, thành thị đầy tràn yêu thương.
  ❤ Đủ ăn, đủ sức, đủ lương
  ❤Cùng nhau vui vẻ trên đường tương lai.❤🇺🇸💛🗽💚⚖💙👫💜🌈

  🌴Trãi bao thế sự não nùng
  Quốc gia thoát cảnh gian hùng tác oai
  🌻Đứng đầu, người tóc đã phai
  Quyết lòng kiến thiết tương lai huy hoàng

  🌵Hởi ôi lắm chuyện nguy nan
  Thành tâm cầu nguyện mọi đàng an khang
  🙏Cầu người quá cố vĩnh an
  Ơn trên che chở thiên đàng trụ thân

  🙏Cầu cho bá tánh vạn dân
  Từ bi bác ái, tương thân sống đời
  🙏Cầu cho bão lụt tăm hơi
  Cầu cho lửa đỏ dừng nơi bếp hồng

  🙏Cầu cho thế giới hanh thông
  Cầu cho dịch bệnh đi không trở về
  🙏Cầu cho sản xuất mọi nghề,
  Dây chuyền cung ứng mọi bề trơn tru

  🙏Cầu cho thế giới giao lưu
  Thông thương, kết bạn, hận thù tiêu tan
  🙏Cầu cho vạn sự bình an
  Người người hạnh phúc, vui càng thêm vui.🙏🙏🙏❤💛💚💙💜

 6. ⚘Hôm 11-11, Hãng tin AP đưa tin trong khi tình hình dịch bệnh tại các bang Florida, Texas và các bang miền nam khác đang có xu hướng cải thiện, COVID-19 đang lan rộng lên phía bắc và tây đất nước khi mùa đông đến gần – thời điểm mà mọi người thường ở trong nhà, đóng cửa sổ.
  "Chúng ta sẽ thấy nhiều đợt bùng dịch ở những người chưa tiêm vắc xin, với hậu quả là nhiều ca bệnh nặng. Đó sẽ là một bi kịch", tiến sĩ Donald Milton – thuộc Trường Y tế công của ĐH Maryland – nhận định.
  Trong những ngày gần đây, một trường cao đẳng tại bang Vermont đã cấm các cuộc tụ tập đông người, sau khi số ca mắc mới liên quan đến các buổi tiệc Halloween cuối tháng 10 tăng đột biến.

  Giới chức thành phố Boston, bang Massachusetts cũng đóng cửa một trường tiểu học để kiểm soát một ổ dịch. Bệnh viện tại bang New Mexico và Colorado đã quá tải.

  New Mexico đang hết giường săn sóc đặc biệt dù tỉ lệ tiêm chủng của bang này ở trên mức trung bình tại Mỹ. Suy giảm miễn dịch có thể là một nguyên nhân của việc tăng ca bệnh.
  việc nhiều người dân bang New Mexico tiêm ngừa sớm nhưng chưa tiêm nhắc lại nên có thể khiến số ca bệnh tại bang tăng lên.

 7. ⚘Bộ kit của Công ty BGI Genomics có trụ sở ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, miền đông Trung Quốc bị lỗi. Hiện họ chưa bình luận về thông tin trên.

  Lỗi đã được hai phòng thí nghiệm ở Thụy Điển, với sự hỗ trợ của Cơ quan Y tế công Thụy Điển, phát hiện trong các cuộc kiểm tra chất lượng thường kỳ.

  "Hai phòng thí nghiệm của Thụy Điển đã phát hiện những thiếu sót trong bộ kit được dán nhãn CE của châu Âu này. Do bị lỗi, phương pháp xét nghiệm không thể phân biệt được các mẫu âm tính và mẫu có mức virus thấp" – Cơ quan Y tế công Thụy Điển giải thích.

 8. ⚘sáng 26-8, đến nay Thụy Điển đã ghi nhận tổng cộng 86.891 ca nhiễm và 5.814 ca tử vong do COVID-19.

  Thời gian qua nước này nhận được sự chú ý đáng kể về biện pháp chống dịch, khi "đi ngược dòng" châu Âu, không áp dụng lệnh phong tỏa.

 9. ⚘Các kết quả xét nghiệm không chính xác đã được phát hiện ở 9 vùng của Thụy Điển 
  Bà Karin Tegmark Wisell, người đứng đầu bộ phận vi sinh vật học của cơ quan này, cho biết bộ kit này cũng đã được xuất khẩu rộng rãi sang nhiều nước khác nhưng không nêu chi tiết.
  Cơ quan trên cho biết ở Thụy Điển các bộ kit của Công ty BGI Genomics được người dân sử dụng để xét nghiệm tại nhà trong giai đoạn từ tháng 3 tới tháng 8. Hầu hết người dân có triệu chứng bệnh nhẹ hoặc không có bất kỳ triệu chứng nào vào thời điểm xét nghiệm.

 10. Lạm phát làm các nhà hoạch định chính sách Mỹ nhớ tới thời kỳ hỗn loạn những năm 1970. Tương tự là các chính trị gia Ấn Độ. Như mọi khi, họ sẽ theo dõi sát sao tình hình chỉ số giá tiêu dùng công bố vào thứ Sáu.

  Lạm phát Ấn Độ đang hạ nhiệt từ mức cao nhất của mùa hè. Giá tiêu dùng dự kiến chỉ tăng 4%, thấp hơn nhiều so với mức 6% mà ngân hàng trung ương có thể chấp nhận. Điều đó giúp hoãn việc tăng lãi suất cao cho đến năm sau. Song rổ hàng CPI vẫn có những điểm đáng chú ý. Chi phí nhiên liệu đã được chứng minh là gây đau đớn, chủ yếu vì thuế.

  Trong bối cảnh các cuộc bầu cử bổ sung vào tuần trước, chính phủ Narendra Modi đã giảm thuế xăng và dầu diesel. Nhiên liệu rẻ hơn giúp giảm giá rau. Do đó thủ tướng Ấn Độ không cần phải khóc vì hành tây như những người tiền nhiệm của ông. Khi ông được bầu, giá cả là mối quan tâm chính của cử tri, nhưng ngày nay thất nghiệp và chiến tranh văn hóa quan trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *