Ngo Phong 11/9 | Tâm thư nhóm Luật Sư kêu gọi gửi đến Bộ Trưởng Tư Pháp Merrick Garland
Một nhóm luật sư thuộc tổ chức phi lợi nhuận, phi đảng phái đã kêu gọi Bộ trưởng Tư pháp Merrick Garland từ chức …
Channel Ngo Phong Today được phát thanh, phát hình và phát hành mỗi ngày, mang cả thế giới đến cho mỗi người ! Với nhiều thông tin bổ ích truyền thông chính thống về cuộc sống, xã hội mỗi ngày.
Quý vị có thể liên hệ qua E-mail: breakingnewsusa123@gmail.com
Chúng tôi biên tập nội dung hoàn toàn Content và không chấp nhận Channel nào Reup video của chúng tôi !

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

28 Trả lời “Ngo Phong 11/9 | Tâm thư nhóm Luật Sư kêu gọi gửi đến Bộ Trưởng Tư Pháp Merrick Garland

 1. Phải chăng phía sau cái bàn làm việc của ông tại Bo TP có một tấm màn che khuất một cái gì đó khiến ông mất đi “năng lực” hành xử ? Tuy nhiên, biết đâu cũng là một điều tích cực khi trước kia ông ta mất đi chiếc ghế “toi thuong” ở TCPV ?
  Phải thành thật mà nói rằng : đa số giới chức hành pháp trong Nội Các của ông Biden đều ở tuổi “thất thập” đang trong quá trình hao hụt năng lượng, nên kho còn được “một tinh thần minh mẫn trong một than the trang kien” ?

 2. Tôi tán đồng ý kiến nên loại trừ Merrick Garland ra khỏi bộ tư pháp bởi vì ông này quá nhu nhược và hèn kém. Ông ta cứ do dự không dám truy tố Steve Bannon ra tòa mặc dù hạ Viện bao gồm cả một số thành viên cộng hòa đã bỏ phiếu đề nghị truy tố Bannon. Tại sao ông lại có thái độ do dự như thế? Phải chăng vì ông sợ Trump hay sợ làm phật lòng đám cộng hòa cuồng trump. tất cả những lý do trên đều không thể biện hộ cho sự nhu nhược hèn kém của ông ta. Đề nghị Biden loại bỏ ông ta và đề nghị người khác mạnh mẽ hơn để bảo vệ nền hiến pháp của Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ.

 3. Kịch bản “quân Mỹ đối vơi đồng minh DaiLoan” thế giới đang suy nghĩ khi DL bị TQ thu tóm sớm hơn dự định, có giống như tran hai chiến HS giữa VNCH và Tàu cộng năm 1974 mà Mỹ chi ở ngoài nhìn vào, ngay cả việc “cứu hộ” cũng không.

 4. tin tức rất trung thực dễ nghe , dễ hiều..Merrick nên sớm từ chức dùm , toà án NY nên mau mau đưa trump organization ra xử tội hình sự cho dân mỹ yên tâm và làm gương cho ca'c ứng viên mới hầu được bình yên sau này …Biden không nên bồi thường trên 50.000.oo usd cho các gia đình di dân bất hợp pháp vì càng cho thì họ càng muốn tràn vaò mỹ để ăn vạ kiếm $ bồi thường

 5. KHÔNG PHẢI TT. JOE BIDEN BẤT TÀI MÀ VÌ MẤY ÔNG NGHỊ-SĨ VÀ THỐNG-ĐỐC CUỒNG TRUMP LÀM KỲ-ĐÀ CẢN MŨI KHIẾN NHỮNG CHÁNH-SÁCH LỢI-ÍCH CHO QUỐC-DÂN CỦA ÔNG BIDEN BỊ CHẬM LẠI. TUY-NHIÊN TÔI VẪN TIN-TƯỞNG TT. BIDEN SẼ ĐƯỢC PHỤC-HỒI UY-TÍN TRONG MỘT TƯƠNG-LAI GẦN. ÔNG JOE MỚI THẬT LÀ TỔNG-THỐNG CÓ TINH-THẦN ÁI-QUỐC, THƯƠNG DÂN VÀ NHÂN-ĐẠO RẤT CAO, RẤT ĐÁNG ĐƯỢC NGƯỜI DÂN TRAO DÂNG NIỀM TÔN-KÍNH VÀ TIN YÊU.

 6. Đúng vậy. Nếu Trump lại ra ứng cử, tôi lại “SAY NO TO HIM, vote him out “, dù đối thủ của ông ta là ai. Với tôi Trump là một người không đáng tin, một người nguy hiểm cho nền dân chủ và sự phát triển của nước Mỹ

 7. Trump và đồng bọn đã âm mưu tạo Ra sự hỗn loạn, sợ hãi,loạn lạc, máu và nước mắt, không ngoài mục đích tạo gánh nặng cho chính phủ Biden và đảng dân chủ, nhằm hạ bậc tín nhiệm của cử tri đối với Biden và đảng dân chủ ! Họ gieo rắc sự nghi ngờ đối với nỗ lực thúc đẩy tim vaccine phòng covid của chính phủ Biden ! Cản trở chính sách sử dụng năng lượng tái tạo, chống biến đổi khí hậu ! Bên cạnh đó Trump và đồng bọn có thể xúi giục tôi phạm có liên quan đến súng đạn, gây chia rẽ trong cộng đồng da trắng và da màu, thậm chí bọn chúng còn xúi giục đốt rừng làm ảnh hưởng đến nền kinh tế !
  Chúng ta hãy tưởng tượng đảng dân chủ và đảng cộng hòa là vận động viên của hai đội đang hợp sức đưa con thuyền ⛵ nước Mỹ cùng đua với các quốc gia khác trên thế giới , nhưng rất tiếc Trump đại diện cho đội cộng hòa đã rước voi (Nga Putin) về giày mả tổ !!!??? Chính Trump đã làm cho một số đảng viên cộng hòa bỏ tay chèo, một số khác cuồng Trump nghe lời xúi giục của Putin làm cho con tàu nước Mỹ bị các cường quốc khác bỏ lại phía sau thật tồi tệ ! Đó là chưa kể đến thuyền trưởng Trump vô tài, thất đức đạp đổ nền dân chủ bằng hành động xúi giục tấn công quốc hội, nhằm đảo chính cướp chính quyền !
  Nước Mỹ đẹp và đáng yêu ! Không thể để thêm, dù chỉ một giây dung túng Trump và bọn đồng phạm tiếp tục sống nhỡn nhơ ngoài vòng pháp luật, tiếp tục gieo rắc nỗi khổ cho người dân, để hưởng lợi về chính trị, bất chấp tất cả !!!.
  Hãy mau chóng luận tội và chuyển họ vào tù cho đất nước bình yên !!!.

 8. Biden rút quân Mỹ 🇺🇸 tại Afghanistan 🇦🇫 chết 💀 13 lính Mỹ 🇺🇸, Trump ký hiệp ước này, Biden chỉ thi hành hiệp ước của chánh phủ tiền nhiệm, Trump hay bất cứ Tổng Thống nào không phải Biden rút quân ai dám nói 🗣 không chết 💀 ai ? hoặc chết 💀 hàng trăm ? Việc rút quân này Biden không có lỗi quy trách nhiệm cho Biden là sai.

 9. 🙏 Nguyện cầu thế giới bình an,
  ❤Đồng quê, thành thị đầy tràn yêu thương.
  ❤ Đủ ăn, đủ sức, đủ lương
  ❤Cùng nhau vui vẻ trên đường tương lai.❤🇺🇸💛🗽💚⚖💙👫💜🌈

  🌴Trãi bao thế sự não nùng
  Quốc gia thoát cảnh gian hùng tác oai
  🌻Đứng đầu, người tóc đã phai
  Quyết lòng kiến thiết tương lai huy hoàng

  🌵Hởi ôi lắm chuyện nguy nan
  Thành tâm cầu nguyện mọi đàng an khang
  🙏Cầu người quá cố vĩnh an
  Ơn trên che chở thiên đàng trụ thân

  🙏Cầu cho bá tánh vạn dân
  Từ bi bác ái, tương thân sống đời
  🙏Cầu cho bão lụt tăm hơi
  Cầu cho lửa đỏ dừng nơi bếp hồng

  🙏Cầu cho thế giới hanh thông
  Cầu cho dịch bệnh đi không trở về
  🙏Cầu cho sản xuất mọi nghề,
  Dây chuyền cung ứng mọi bề trơn tru

  🙏Cầu cho thế giới giao lưu
  Thông thương, kết bạn, hận thù tiêu tan
  🙏Cầu cho vạn sự bình an
  Người người hạnh phúc, vui càng thêm vui.🙏🙏🙏❤💛💚💙💜

 10. Nếu bộ trưởng tư pháp Merrick Garland từ chối "lôi cổ" Steve Bannon ra trước công lý, thì ủy ban điều tra đặc biệt ngày khủng bố nội địa 01/06/201 nên giải tán, và ông ta (Merrick Garland) nên từ chức hoặc cần được thay thế tức khắc.
  Ngày nào Merrick Garland còn tại vị, thì nền công lý của Hoa Kỳ chỉ là một "con rối" trong hiện tình chính trị

 11. Trump làm việc cho các Tập đoàn, công ty và các đại gia, cho nên áp lực của họ đè lên Trump rất nặng, sở dĩ họ bỏ tiền ủng hộ cho Trump là để điều khiển Trump và phe Trump, họ muốn xử dụng Trump và phe Trump như công cụ kinh doanh của họ nhất là vấn đề giảm thuế… số tiền họ bỏ ra ủng hộ cho Trump không nhiều bằng tiền họ thu về bằng việc được giảm thuế…Họ là những người vì lợi lộc cá nhân chứ không vì nước Mỹ…

 12. Trump nói chỉ có một người có quyền ngăn trở Trump ra ứng cử TT năm 2024, và người đó chính là B/s, điều Trump nói đã để lộ cho chúng ta biết sức khỏe của Trump có vấn đề và chính Trump cũng đang lo về điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *