Nâng cao tư duy sáng tạo và nhạy bén cho bé với khóa học Lập trình game thực tế ảo AR/VR✨✨Khuấy đảo tư duy sáng tạo của bé với môn hình học gian trong khoá học LẬP TRÌNH GAME THỰC TẾ ẢO VR/AR ✨✨
😎 Các bé không chỉ được học lập trình ứng dụng 3D, thiết kế games 3D mà các còn được tiếp cận với các công nghệ phần cứng mới nhất hiện nay trên thế giới.
🚴🏻‍♂️Môi trường lập trình thực tế ảo được thực hiện trên CoSpaces Edu. Với giao diện thân thiện, ngôn ngữ lập trình Block và Javascript, thư viện đồ họa phong phú, nền tảng điện toán đám mây, hỗ trợ nhiều nền tảng phần cứng.
💡 Đăng ký ngay cho bé nhà bạn tại link: https://popskids.onelink.me/X36W/LaptrinhgameARVR
Có gì ở khoá học LẬP TRÌNH GAME THỰC TẾ ẢO VR/AR ❓
🔅Bé được tiếp xúc với công nghệ 3D hiện đại mới nhất, thành thạo thiết kế và lập trình phần mềm trò chơi đơn giản thông qua phần mềm: AR/VR với CoSpace Edu, thiết kế 3D TinkerCad.
🔅Học với các công cụ công nghệ và thiết bị học tập hàng đầu thế giới từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc. 🔅Nội dung kiến thức theo chuẩn CSTA & ETS K12 của Mỹ cho nhiều độ tuổi khác nhau.
🔅 Kiến thức lập trình Block và Javascript
🔅 Trải nghiệm phương pháp học trực tuyến với môi trường năng động, sáng tạo
🔅 Phát triển kĩ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động nhóm. Rèn luyện kỹ năng tư duy, logic, sáng tạo, giao tiếp,…
🔅 Sử dụng thành thạo máy in 3D, kính thực tế ảo hỗ trợ cho mục đích học tập
🔅1 lớp chỉ tối đa 16 học sinh để giảng viên tương tác và hỗ trợ, nắm rõ tình hình của mỗi học viên qua phần mềm ClassIn.

🔥🔥Quào 🔥🔥Chỉ với một khoá học mà bé đã được khám phá vô số điều thú vị. Đăng ký ngay cho bé nhà bạn tại link: https://popskids.onelink.me/X36W/LaptrinhgameARVR
——————-
📌Thông tin khóa học:
– Độ tuổi phù hợp: 07 – 10 tuổi
– Thời gian học: 03 tháng – 01 buổi/ tuần
– Thời lượng học: 120 phút/buổi
———————
🔰POPS Kids Learn là nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em
📚 Giáo trình giảng dạy hiện đại của các trung tâm giáo dục uy tín như Everest Education, Học viện sáng tạo công nghệ Teky.
📖 Nội dung phong phú, phương pháp học tập mới mẻ, bài giảng đa dạng, khoa học
🧑‍🏫 Khác với lớp học truyền thống, học viên tương tác trực tuyến với giảng viên, giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tiếp ngay trong buổi học thông qua nền tảng ClassIn.
🤹 Ngoài những giờ học trên lớp, bé có thể bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng và thoả thích giải trí trên cùng một nền tảng.
🎯 Chỉ cần truy cập vào website POPS Kids, các bé có thể thoải mái học tập với những chương trình giáo dục trực tuyến chất lượng cao và cực kỳ an toàn.
⚡️ Các khóa học chính thức có mặt trên website POPS Kids
🎉 Phụ huynh và các bé đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này nhé.
🔖 Chỉ có duy nhất trên website kids.pops.vn. Đăng ký ngay 👉 https://popskids.onelink.me/X36W/POPSKidsLearn
———————-
POPS Kids Learn – học online tương tác với giảng viên đến từ các trung tâm giáo dục uy tín hàng đầu Everest Education, Học viện sáng tạo công nghệ Teky.
———————–
🆘TRỢ GIÚP
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ BTC qua email popskids-support@popsww.com hoặc số hotline 0909902866 để được hỗ trợ nhanh chóng.
#POPSKidsLearn #POPSKids #Khoahoconline

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *