Chuyên mục
✅Review Viettel++

Lập trình game 3D với Tynker, Minecraft và Makecode – Bé tiếp xúc với nền tảng công nghệ hiện đại🔥 Bé mê tít khoá học về lập trình Game 3D với Tynker, Minecraft, Makecode của POPS Kids Learn ✍🏻🔥
💯Lập trình Game với Tynker: Giáo trình xuất sắc tại Mỹ với 50 triệu học sinh và được sử dụng trong 60 nghìn trường học trên toàn cầu – môn học giúp học sinh tăng cường tư duy kịch bản, tư duy logic, xử lý thành thục và hoàn thiện sản phẩm của mình, chuyển hóa hành vi nghiện game thành tìm hiểu và ứng dụng công nghệ để tạo ra game.
💯Lập trình Game với Minecraft: Nền tảng giảng dạy lập trình nổi tiếng của tập đoàn Microsoft, với mục tiêu “”””Powering Imagination”””” nghĩa là sự nạp năng lượng cho trí tưởng tượng. Trong Minecraft, người học có thể tạo cho mình một thế giới ảo riêng được viết mã (script) bằng ngôn ngữ lập trình.
👉🏻 Đăng ký ngay cho bé nhà bạn tại đây: https://popskids.onelink.me/X36W/Game3D
Đến với khoá học lập trình Game 3D với Tynker, Minecraft, Makecode, các bé sẽ được tham gia vào những hoạt động sáng tạo thú vị như:
🐝Thiết kế đồ hoạ nhân vật, bối cảnh, sử dụng các hiệu ứng hoạt hoạ 2D
🐝Sáng tạo sản phẩm mới mẻ và hiện thực hoá, học sinh được đóng nhiều vai trò của lập trình viên, nhà sản xuất, người kể chuyện, nhà thiết kế, nhà soạn nhạc
🐝Học về các ngôn ngữ lập trình đa dạng như Tynker, MakeCode, Minecraft
🐝Tự tin nói lên quan điểm và các lập luận cá nhân
🐝Học với các công cụ công nghệ và thiết bị học tập hàng đầu thế giới từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc.
🐝Nội dung kiến thức theo chuẩn CSTA & ETS K12 của Mỹ cho nhiều độ tuổi khác nhau.

👨🏻‍🏫Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và tâm huyết, sử dụng thành thạo công nghệ trực tuyến để truyền đạt kiến thức hiệu quả & truyền cảm hứng cho học sinh.
——————-
📌Thông tin khóa học:
– Độ tuổi phù hợp: 07 – 10 tuổi
– Thời gian học: 03 tháng – 01 buổi/ tuần
– Thời lượng học: 120 phút/buổi
———————
🔰POPS Kids Learn là nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em
📚 Giáo trình giảng dạy hiện đại của các trung tâm giáo dục uy tín như Everest Education, Học viện sáng tạo công nghệ Teky.
📖 Nội dung phong phú, phương pháp học tập mới mẻ, bài giảng đa dạng, khoa học
🧑‍🏫 Khác với lớp học truyền thống, học viên tương tác trực tuyến với giảng viên, giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tiếp ngay trong buổi học thông qua nền tảng ClassIn.
🤹 Ngoài những giờ học trên lớp, bé có thể bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng và thoả thích giải trí trên cùng một nền tảng.
🎯 Chỉ cần truy cập vào website POPS Kids, các bé có thể thoải mái học tập với những chương trình giáo dục trực tuyến chất lượng cao và cực kỳ an toàn.
⚡️ Các khóa học chính thức có mặt trên website POPS Kids
🎉 Phụ huynh và các bé đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này nhé.
🔖 Chỉ có duy nhất trên website kids.pops.vn. Đăng ký ngay 👉 https://popskids.onelink.me/X36W/POPSKidsLearn
———————-
POPS Kids Learn – học online tương tác với giảng viên đến từ các trung tâm giáo dục uy tín hàng đầu Everest Education, Học viện sáng tạo công nghệ Teky.
———————–
🆘TRỢ GIÚP
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ BTC qua email popskids-support@popsww.com hoặc số hotline 0909902866 để được hỗ trợ nhanh chóng.

source

8 trả lời trong “Lập trình game 3D với Tynker, Minecraft và Makecode – Bé tiếp xúc với nền tảng công nghệ hiện đại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.