X-Space – Thúc đẩy đam mê học tiếng Anh và Khám phá Khoa học bằng Thực tế ảo và mô hình 3D cho conX-Space (AR&VR) là App dạy tiếng Anh (chuẩn Cambridge) và Kiến thức Khoa học (song ngữ Anh – Việt) cho học sinh từ tiểu học đến THCS.
App X-Space được phát triển bởi các nhà giáo dục uy tín của Việt Nam và quốc tế xây dựng và phát triển. Với nền tảng App ban đầu mang tên là Magic World của Smartcom đã đạt nhiều giải thưởng lớn của ASEAN và Việt Nam, X-Space tự tin mang đến cho học sinh một ứng dụng học tập hiện đại và hiệu quả bậc nhất để học đồng thời tiếng Anh và Kiến thức Khoa học. Ở phiên bản hiện tại, X-Space mang đến cho người học:
– Trải nghiệm không gian vũ trụ hấp dẫn chưa từng có nhờ công nghệ Thực tế ảo (VR360), giúp học sinh như trở thành nhà du hành vũ trụ, đi vào không gian.
– Mang cả hệ mặt trời về bàn học của mình nhờ công nghệ Thực tế ảo tăng cường (AR), giúp học sinh khám phá hệ Mặt Trời theo cách chưa từng có.
– Khám phá khoa học toàn diện và giàu trải nghiệm nhờ công nghệ mô phỏng 3D.
– Học Kiến thức khoa học về Hệ mặt trời và vũ trụ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.
– Học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge với những bài học về Hệ mặt trời và các hành tinh, cùng với những con tàu vũ trụ và những chuyến du hành đã đi vào lịch sử nhân loại.
App X-Space liên tục được cập nhật, và ở phiên bản tiếp theo người dùng sẽ được trải nghiệm: Khoa học về Trái đất; Kiến thức văn hóa, địa lý, lịch sử của các quốc gia trên trái đất; Kiến thức về động vật, thực vật và các nghề nghiệp của con người trái đất, v.v… bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Đồng thời các bài học tiếng Anh được tổ chức theo các trình độ Cambridge từ Starters, Movers, Flyers, KET, PET đến FCE, giúp học sinh đạt tới trình độ B2, tương đương 6.5 IELTS.
– Tìm hiểu thêm tại: www.xmindedu.com
– Trò chuyện với đại diện các tác giả, thầy giáo Nguyễn Anh Đức (người được mệnh danh là Phù thủy tiếng Anh): https://www.facebook.com/anhduc.smartcom/
– Liên hệ mua bản quyền App X-Space qua Zalo: 0936268998
– Cập nhật thông tin khoa học vũ trụ, tìm hiểu Hệ Mặt trời và trao đổi thông tin với team X-Space: https://www.facebook.com/khamphahemattroi/

– Văn phòng X-Mind Edu Tech: 117 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
– Điện thoại: (+84.024) 22427799

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *