SIM Dcom 4G là một trong những loại SIM giúp người dùng truy cập Internet tốc độ cao và ổn định, tiết kiệm chi phí. Vậy kiểm tra lưu lượng data còn lại trên sim Dcom 4G Viettel như thế nào?

Có rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao Dcom nhưng lại không biết cách kiểm tra lưu lượng Dcom 4G Viettel như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cú pháp kiểm tra lưu lượng SIM Dcom qua bài viết dưới đây nhé!

Kiểm tra lưu lượng data còn lại trên sim Dcom 4G Viettel

Ưu điểm của SIM Dcom là giúp khách hàng truy cập Internet. Nên tốc độ mạng rất cao và ổn định có nhiều gói cước với chi chọn gói giá rẻ dễ dàng sử dụng trong ngày hoặc trong cả tháng. Với những khách hàng sử dụng điện thoại truy cập Internet với tần suất cao thường xuyên. Lựa chọn SIM Dcom là giải pháp hoàn toàn hữu ích. Thế nhưng nhược điểm của loại SIM này là không thể nghe gọi.

Kiểm tra bằng tin nhắn      

SIM Dcom Viettel là loại SIM đặc biệt chỉ dùng để truy cập Internet. Vì vậy với một số khách hàng sử dụng USB Dcom phát wifi sẽ gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra lưu lượng còn lại. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng USB Dcom hay lắp đặt SIM Dcom vào điện thoại sẽ chỉ có 1 cú pháp kiểm tra lưu lượng data còn lại chính là:

KTTK gửi 191.

Kiểm tra bằng tổng đài Viettel 

Bạn có thể gọi đến tổng đài CSKH Viettel để được nhân viên tra cứu trên hệ thống. Sau đó nhân viên sẽ thông báo data còn lại cho bạn biết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thêm thông tin các gói 3G Viettel khuyến mãi sim được đăng ký, bị trừ tiền vô lý,… đều sẽ được nhân viên giải đáp

Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel 

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Ngay trên giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị data còn lại cho bạn nắm.

Hy vọng với cách 3 kiểm tra lưu lượng Dcom 4G Viettetrên bạn đã nắm rõ và thao tác thành công. Nhanh tay thực hiện khi cần nhé!

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *