Hướng dẫn cách đăng ký gói Mimax 4G Viettel dành cho sim sinh viên

Đăng ký gói Mimax 4G Viettel sinh viên như thế nào là câu hỏi đang được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm hiện nay nhằm phục vụ cho quá trình học tập, giải trí.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng mạng di động của các bạn sinh viên ngày càng cao. Nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước Mimax 4G dành riêng cho đối tượng sử dụng sim sinh viên. Để nắm rõ hơn về cách đăng ký gói Mimax 4G Viettel sinh viên như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về gói Mimax 4G Viettel sim sinh viên

Gói cước Mimax 4G Viettel sim sinh viên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng trong học tập hay hoạt động giải trí hàng ngày của các bạn sinh viên với chi phí rất ưu đãi. Cụ thể, thông tin về gói Mimax này đó là:

Thông tin chung về gói Mimax 4G Viettel sinh viên
Thông tin chung về gói Mimax 4G Viettel sinh viên

– Cước phí đăng ký: 50.000 đồng 

– Dung lượng data nhận được: 5GB data tốc độ cao. Khi sử dụng hết tốc độ cao sẽ được truy cập miễn phí với tốc độ thường.

– Ưu đãi: Tặng thêm 3GB để sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ của gói Mimax.

– Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký đối với thuê bao trả trước và ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao trả sau.

Cách đăng ký gói Mimax 4G Viettel dành cho sim sinh viên

Để có thể đăng ký sử dụng gói Mimax 4G Viettel dành cho sim sinh viên, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký qua SMS với cú pháp là: MimaxSV gửi 191.

Cách 2: Đăng ký qua USSD với thao tác là *098#OK/gọi. Chọn phím 3 (Internet) và thực hiện theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký Internet qua gói cước Mimax 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel. Các bạn chỉ cần đăng nhập vào app – chọn “Gói cước” – chọn Mimax – đăng ký – đồng ý để xác nhận.

Cách 4: Đăng ký trực tiếp trên website của Viettel bằng cách truy cập vào trang web. Chọn đăng ký ngay và làm theo hướng dẫn.

Các cú pháp hỗ trợ cho gói Mimax 4G Viettel sim sinh viên

Ngoài cú pháp đăng ký thì các bạn cũng cần nắm được các cú pháp hỗ trợ dưới đây:

– Nếu không còn nhu cầu sử dụng, các bạn có thể hủy bỏ gói cước để tránh lãng phí tiền. Vì gói cước này sẽ tự động gia hạn. Cú pháp hủy bỏ gói Mimax 4G Viettel là: HUY gửi 191. Sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận yêu cầu.

– Để kiểm tra xem lưu lượng data còn lại là bao nhiêu, soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.

– Bên cạnh đó, gói cước này tự động gia hạn, do đó nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng mà không phải thực hiện thao tác đăng ký thì các bạn cần nạp ít nhất là 50.000 đồng vào tài khoản trước thời điểm gia hạn. Thông thường hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về trước 1 ngày, vì vậy các bạn hãy chú ý về vấn đề này.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói Mimax 4G Viettel sinh viên dành cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp các bạn có trải nghiệm thật tốt với dịch vụ này của Viettel nhé.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *