Các loại SIM 4G Viettel hiện nay

SIM 4G Viettel là một trong những loại SIM được sử dụng phổ biến hiện nay. Giúp khách hàng nghe gọi chất lượng cao không bị gián đoạn hay mất sóng, truy cập mạng tốc độ cao và ổn định.

SIM 4G đa dạng với rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả các khách hàng. Các loại SIM khác nhau sẽ có chế độ ưu đãi khác nhau, phù hợp với đối tượng khách hàng. Vậy có những loại SIM 4G nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

SIM 4G Plus Viettel

SIM 4G Viettel Plus với ưu đãi 4GB/ngày có hai loại đầu số 03, 08. Là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà khách hàng nào cũng nên thử với mức giá khá rẻ và rất nhiều ưu đãi kèm theo.

SIM 4G Plus Viettel
SIM 4G Plus Viettel

Khi chọn sử dụng sim này bạn không chỉ có 4GB sử dụng hàng ngày, bạn còn có thể thỏa sức gọi nội mạng miễn phí các cuộc gọi dưới 20 phút không giới hạn. Ngoài ra, thuê bao còn được miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng, rất tiết kiệm và tiện lợi phải không nào.

SIM được bán tại các điểm giao dịch Viettel. Hoặc cơ sở chuyên bán SIM thẻ, với mức giá đa dạng từ 250.000 đến 300.000 đồng.

SIM 4G Viettel D900 trọn gói 1 năm

SIM 4G Viettel D900 được sử dụng trọn gói trong 1 năm không phát sinh bất cứ chi phí nào khác với mức ưu đãi là 84GB data tốc độ cao. Mỗi tháng khách hàng sẽ được sử dụng 7GB data tốc độ cao để truy cập từ các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, Ipad,…

Gói cước D900 của Viettel cũng đặc biệt phù hợp đối với các nhà xe khách đường dài lắp trên thiết bị wifi để cung cấp mạng Internet cho các khách hàng trên xe.

SIM được bán tại nhiều các kênh bán hàng trực tuyến với giá 900.000 đồng, trọn gói trong 1 năm sử dụng.

SIM 4G Viettel trọn gói 1 năm có 2GB 1 ngày

Khi chọn đăng ký gói 12V120 khách hàng sẽ có 12 tháng sử dụng data tốc độ cao. Khách hàng sẽ nhận được 720GB data 4G tốc độ cao nhất trong vòng 360 ngày. Tức là mỗi ngày bạn được sử dụng 2GB data tốc độ cao. Hết 2GB sẽ dừng truy cập.

Đồng thời còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút không giới hạn. Mỗi tháng còn được tặng thêm 50 phút ngoại mạng miễn phí. Như vậy, khách hàng sẽ có tổng cộng 600 phút gọi ngoại mạng trong vòng 1 năm. 

Siêu SIM 4G Viettel 90GB/tháng.

Đăng ký SIM 4G Viettel 90GB/tháng với gói ST150k khách hàng sẽ có ngay 90GB data tốc độ cao. Như vậy, mỗi ngày bạn sẽ có 3GB data tốc độ cao nhất để truy cập mạng Internet. Hết 3G này sẽ ngừng truy cập.

Đồng thời khi đăng ký gói ST150K của Viettel khách hàng còn được miễn phí thêm 25GB dữ liệu để sử dụng trên LifeBox và miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV.

Trên đây là một số các loại SIM 4G Viettel ưu đãi nhất. Bạn hãy lựa chọn cho mình loại SIM phù hợp nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *