Tìm hiểu ưu điểm, nhược Sim 4G Viettel?

Sim 4G Viettel được trang bị thêm tính năng truy cập Internet ở tốc độ mạng 4G. Tốc độ truy cập mạng 4G nhanh hơn khoảng 10 lần so với tốc độ truy cập mạng 3G. Vậy sim 4G có những ưu, nhược điểm như thế nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Sim 4G Viettel là sản phẩm được phát hành bởi nhà mạng Viettel. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng mạng 4G của khách hàng. Khi sử dụng sim 4G khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ truy cập mạng Internet cực nhanh. Đặc biệt dù cho ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập Internet với tốc độ cao, thậm chí còn nhanh hơn cả tốc độ mạng cáp quang.

Ưu điểm của sim 4G Viettel

UEGTcIwew1ObK4tjKDlAhn2iyHRq3xceAC48jwF egvwJZUOGF63gVhlVqvIwxfB3uXtLl3rc8WBdrSbwqP M1zXi3WzkL

Để đáp ứng nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chuyển đổi sim 3G sang 4G, những ưu điểm vượt trội của sim 4G phải kể đến là:

  • Người dùng không phụ thuộc vào mạng wifi tại những điểm cố định. Thay vào đó có thể sử dụng bất kỳ đâu, mọi lúc mọi nơi.
  • Sim 4G Viettel nhưng vẫn có thể đăng ký gói cước 3G viettel cho di động một cách bình thường.
  • Sim 4G Viettel sở hữu bộ nhớ trong tương đối lớn, khoảng 128K. Lưu trữ được tối đa đến 500 số điện thoại trên sim.
  • Sim thường (3G) có thể chuyển sang sim 4G mà vẫn có thể nghe, gọi, nhắn tin, liên lạc bình thường, ổn định.

Nhược điểm sim 4G

Là người tiêu dùng thông thái, chắc hẳn khách hàng đều nhận thấy rằng ưu điểm lớn nhất của sim 4G là tốc độ truy cập mạng. Nhưng ưu điểm này cũng là nhược điểm. Bởi tốc độ truy cập mạng 4G cao nên sẽ tốn dung lượng mạng. Do vậy, khách hàng cần lưu ý đăng ký gói data 4G phù hợp với nhu cầu. Để quá trình sử dụng sim 4G không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng.

Hy vọng, qua bài viết này bạn đọc cũng như tất cả những khách hàng của nhà mạng Viettel nắm bắt được ưu điểm, nhược điểm của Sim 4G, để quyết định chuyển đổi sang sử dụng sim 4G tận hưởng những trải nghiệm, ưu đãi mà dòng sim này mang lại.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *