Bật mí cách đăng ký mạng Viettel miễn phí, nhận ngay data khủng

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang có những chương trình ưu đãi khủng dành cho người dùng. Chỉ với những cú pháp đăng ký đơn giản là bạn có thể đăng ký ngay cho mình các gói cước này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đăng ký mạng viettel miễn phí và săn lùng cho mình những cách thức thú vị này ngay trong hôm nay thôi nào. 

 Có ngay data khi thực hiện cách đăng ký mạng viettel miễn phí
Có ngay data khi thực hiện cách đăng ký mạng viettel miễn phí

Đăng ký thông qua cuộc gọi *098#

BG2F4g4 qVdQCvMd Ejent4biAyyHxmf9Kqx3UpYW8HDNdY8SKHOy1PO8XzhB6rQoCFXlGPdlZACCSimz ePnR79f zUAvdl0RaBgSQVTNH0jWj8xDGPqc7T7o25wt0 1odTYOg

Đầu số tổng đài *098# đã quá quen thuộc với người dùng Viettel. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cho mình cách đăng ký mạng viettel không tốn tiền này. Bạn chỉ cần ấn số tổng đài *098#Gọi. Tiếp theo bạn hãy ấn phím 1, để lựa chọn đăng ký. Để hoàn tất đăng ký mạng viettel bạn lại ấn tiếp phím 1 một lần nữa để xác nhận.

Đăng ký qua tổng đài tin nhắn

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể gửi tin nhắn để có ngay data miễn phí cho điện thoại của mình. Đây cũng là một cách dễ dàng giúp bạn có cho mình ngay những dung lượng quý giá khi sử dụng. 

Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: 4G gửi 191. Sau khi bạn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo của tin nhắn Viettel trả lời việc đăng ký thành công. 

Đăng ký qua App My Viettel

Bạn hãy tải ngay cho mình app My Viettel sau đó tiến hành đổi sim 4G, có ngay data. Hoàn thành xong các thao tác này bạn đã thực hiện thành công đăng ký mạng viettel không tốn tiền. Với app My Viettel bạn có thể khám phá các tác vụ hữu ích khác.

g1A o1QbXC3e9Vd8XptgCMv4Ajcg5ZlIwFW1kEKEkWt8Zrvm

Hy vọng với chia sẻ trên đây, bạn có thể thực hiện và nhanh tay lưu lại cho mình các đăng ký mạng viettel miễn phí hiệu quả nhất! Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *