SÉT ĐÁNH NGANG TAI Bill Gates bị quân đội Mỹ bắt giữ khẩn cấp vì tội phản quốc chống lại đất nước

https://bitly.com.vn/ok4iv
Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa Kỳ để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Tin Hoa Kỳ liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của chún tôi quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.
#tinhoaky #tinmoihoaky #tintuchoaky

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

19 Trả lời “SÉT ĐÁNH NGANG TAI Bill Gates bị quân đội Mỹ bắt giữ khẩn cấp vì tội phản quốc chống lại đất nước

  1. Không bao giờ quân đội dám bắt tên khốn Bill Gate , vì nhờ hắn mà Biden được chức TT , Gate đồng loã với Tàu gieo rắc COVID toàn thế giới và nước Mỹ giúp Biden bỏ phiếu qua thư, thế nên đã dễ bề gian lận . Biden sẽ không bao giờ ra lệnh bắt Bill Gate . Đây là TIN XẠO sự ! Nhưng Gate cũng sắp hết thời nhất là khi các bạn nhìn mặt hắn : xếp nếp xấu xí , một người có tính thiện sẽ không bao giờ có khuôn mặt như thế , tôi thấy mặt hắn và tỏ ra rất nghi ngờ về cách hắn hành thiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *