TIN CỰC SỐC: TT Đảng dân chủ ép Trump khai Thuế đã bị cơ quan điều tra bắt giam vì tội Trốn thuế
Kênh dự phòng: https://www.youtube.com/channel/UCt4-MQDlMQw0dm2qVXHnCtA?sub_confirmation=1
Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

29 Trả lời “TIN CỰC SỐC: TT Đảng dân chủ ép Trump khai Thuế đã bị cơ quan điều tra bắt giam vì tội Trốn thuế

  1. Nói về chuyện trốn thuế, nếu là người công dân chỉ là chuyện cá nhân mà thôi, không ảnh hưởng tác hại đến xã hội, hay một tổ chức nào đó.
    Còn về một Tổng Thống hoặc chức vụ chính quyền trong lãnh đạo một đất nước mà trốn thuế thì không thể chấp nhận là mất một quốc gia mình kinh tế đi xuống, không bảo vệ dân mình để cho ngoại băng tràn vào đất nước mình, nhân dân chết chóc đói khát. quân đội xuống cấp tan rã đầu hàng, đó mấy là quan trọng , là tội nặng với quốc gia và nhân dân.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *