SÉT ĐÁNH NGANG TAI Bill Gates bị quân đội Mỹ bắt khẩn cấp vì phạm tội phản quốc chống lại đất nước
kênh TIN TỨC HÔM NAY cập nhật tin mới nhất trong ngày về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Bấm đăng kí kênh để nhận video mới nhất tại đây: https://bit.ly/2tCpBYo
Quý vị có thể theo dõi thêm các bản tin liên quan tại các đường dẫn dưới đây:
– TIN TỨC HOA KỲ: https://bit.ly/2s4I4wh
– Fanpage Facebook: https://bit.ly/36M9MN4
#tintuchomnay #tinhoaky #tinthegioi

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

46 Trả lời “SÉT ĐÁNH NGANG TAI Bill Gates bị quân đội Mỹ bắt khẩn cấp vì phạm tội phản quốc chống lại đất nước

  1. Sao khổng thay hình anh hiện trường bi bác hoặc tin new trên dai va noi bi bác hoặc ra toa an vi tinh hình khổng tin đuợc vi ttbedan đọc tai khổng ai lam gì đuợc. Noi một dang. Tốt lam toan việc khổng thống quoc hoi vay tin ai day ok

  2. Dich Covid 19 Thế giới có thể vượt qua nhẹ nhàng , nhưng bọn lưu manh cầm quyền lợi dụng dịch này tàn sát hàng triệu người dân vô tội trên thế giới để KIẾM TIỀN và những lợi ích chính trị khác mới thực sự quá nguy hiểm cho nhân lọai hơn cả cuộc Đaị chiến TG làn thứ 2 mà hiện nay con người chưa nghĩ ra cách chống lại, cḥưi bó tay hay sao ???

  3. Tạ-Ờn CHÚA nhờ Ơn MẸ MARIA HOA HỒNG MẦU-NHIỆM Cầu-Bầu và Chuyển-Cầu mà sự thật được sáng-tỏ phơi bày . Sự THiỆN THẮNG sự ÁC….. sau bao nhiêu ngày tháng….. Cầu-Nguyện khóc lóc nài-van nay THIÊN-CHÚA BA-NGÔI TOÀN-NĂNG đã nhận Lời MẸ MARIA Cầu Xin và Chuyển Cầu cho Chúng Con …. Chúng Con Xin Hết Lòng NGỢI-KHEN TẠ-ƠN THIÊN-CHÚA Và cùng MẸ MARIA Xin MẸ MARIA giúp Chúng Con càng Sốt-Sắng Lần Chuỗi Kinh MÂN-CÔI và Kinh Lòng CHÚA THƯƠNG-XÓT cùng những việc Lành để Công-Lý và Hoà-Bình Tái-Hiện trên Thế-Gian đầy U-MÊ này được Thay-Đổi mau sớm…… mọi người được Sống TỐT ĐẠO _ ĐẸP ĐỜI ĐẦY TÌNH CHÚA _TÌNH NGƯỜI ….. AMEN ALELUIA .

  4. Nếu tin bgate là đúng sự sự thật, đúng là có Ơn trên.Nhưng cũng nên đề phòng kẻo biến mất(như trường hợp trùm ngành ăn chơi đã chết trong tù ) vì bọn ác có tiền rừng bạc biển cái gì cũng có thể xảy ra để bịch đầu mối.

  5. Cứ nhìn Canada thả Mạnh Vãn Chu là biết đảng DC gian lận con lừa và lú Biden là tay sai cho TQ rồi, cựu TT Trump và đảng CH hèn nhát chỉ biết tức giận đưa mắt ra nhìn chứ làm được gì, thêm đám quân đội hèn nhát và các Cơ quan tình báo ăn hại của Mỹ, giờ chỉ là những con ngáo ộp cho TQ sai khiến thôi, nước Mỹ hết thời rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *