Điều kiện và tiêu chí xét hạng hội viên thân thiết của Viettel

Tiêu chí xét hạng hội viên thân thiết Viettel++ là gì đang là băn khoăn của nhiều khách hàng muốn thăng hạng. Hội viên thân thiết là hạng hội viên cơ bản của Viettel, đạt hạng hội viên này khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

So với các hạng hội viên khác, tiêu chí xét hạng hội viên thân thiết Viettel không hề khó, điều kiện thăng hạng cũng rất đơn giản nên hầu hết các thuê bao sau một thời gian ngắn tham gia chương trình Viettel++ đều có thể thăng hạng lên hội viên thân thiết. Khách hàn muốn tìm hiểu chi tiết về hạng hội viên khách hàng thân thiết của Viettel thì hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây. 

 Hội viên thân thiết là một trong những hạng hội viên cơ bản của Viettel
Hội viên thân thiết là một trong những hạng hội viên cơ bản của Viettel 

Hội viên thân thiết của Viettel là gì? 

Hội viên thân thiết của Viettel là hạng hội viên thứ 4 trong 5 hạng hội viên của chương trình CSKH Viettel++. Khách hàng có điểm tích lũy từ 12.000 điểm đến dưới 35.000 điểm sẽ đạt hạng hội viên khách hàng thân thiết và được tận hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng và các đối tác liên kết. Hội viên thân thiết Viettel++ là hạng hội viên cơ bản mà hầu hết các thuê bao sẽ đạt hạng sau một thời gian ngắn tích lũy điểm thưởng. 

Tiêu chí xét hạng hội viên thân thiết 

Tiêu chí để xét hạng hội viên thân thiết của chương trình Viettel++ rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thỏa mãn điều kiện về điểm tích lũy, thời gian xét hạng là có thể đạt hạng hội viên. Để thăng hạng hay giữa hạng hội viên Viettel khách hàng cũng chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện đơn giản. 

Thời gian xét hạng 

Thời gian để xét hạng hội viên khách hàng thân thiết là 12 tháng, nhà mạng sẽ tổng hợp điểm xếp hạng của 12 tháng của khách hàng và việc xét hạng được dựa trên hai yếu tố là thời gian khách hàng sử dụng đã đủ 12 tháng và điểm xét hạng của 12 tháng liền kề. 

Thời gian đạt hạng 

Sau chu kỳ xét hạng là 12 tháng liên tục thì thời gian đạt hạng sẽ là tháng thứ 13 của chu kỳ xét hạng.  

Thời gian giữ hạng 

 Thời gian giữ hạng thường là 12 tháng nếu khách hàng không đủ điều kiện để nâng lên hạng hội viên cao hơn. Trường hợp khách hàng đủ điều kiện nâng hạng lên hạng cao hơn thì sẽ được nâng hạng ngay trong tháng kế tiếp.  

 Hội viên thân thiết cũng được tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn
Hội viên thân thiết cũng được tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn 

Quyền lợi hội viên thân thiết Viettel 

Quyền lợi và chính sách hội viên thân thiết Viettel rất hấp dẫn, khi đạt hạng hội viên thân thiết khách hàng sẽ được tận hưởng những quyền lợi như sau: 

Hạng hội viên Viettel này sẽ được tích lũy điểm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel và được dùng điểm tích lũy để đổi các dịch vụ trong mạng Viettel cũng như ngoài mạng với rất nhiều ưu đãi khủng. 

– Khi kết nối đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel thì hội viên thân thiết được chăm sóc bởi đội ngũ điện thoại viên riêng.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết, các thuê bao đã biết khách hàng thân thiết Viettel là gì tiêu chí xét hạng và quyền lợi hội viên ra sao để an tâm sử dụng dịch vụ và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của chương trình Viettel++.

Tham khảo thêm: Điều kiện xét hạng và quyền lợi hội viên Bạc của Viettel

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *