Đổi điểm Viettel sang ưu đãi phòng chờ thương gia Le Saigonnais

Một chuyến bay sẽ thật là thiếu sót nếu quý khách phải chờ đợi quá lâu trong một điều kiện không thoải mái. Đừng lo, ưu đãi sử dụng phòng chờ thương gia Le Saigonnais miễn phí sẽ giúp quý khách xóa mọi âu lo chỉ bằng thao tác đổi điểm Viettel.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng Kim cương và vàng áp dụng ưu đãi đổi điểm viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia Le Saigonnais. Vậy bạn đã biết những gì về phần thưởng này? Hãy theo dõi thông tin phía dưới để biết thêm nhiều thông tịn hữu ích về chương trình Viettel++.

Đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia miễn phí
Đổi điểm Viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia miễn phí 

Điểm tích lũy Viettel là gì? 

Điểm tích lũy Viettel chính là số điểm thưởng được Viettel ghi nhận khi quý khách thực hiện bất cứ thao tác nào trên thuê bao của mình. Đó có thể là gọi một cuộc thoại, đăng ký gói data hay chỉ là nạp thẻ điện thoại đơn giản … Tất cả sẽ được cộng dồn theo quy định chung. Và sau khi đạt một số điểm nhất định, quý khách có thể dùng để đổi lấy các ưu đãi vô cùng hấp dẫn do nhà mạng này cung cấp.

Đổi điểm Viettel để sử dụng phòng chờ Le Saigonnais miễn phí 

Như đã nói ở trên, đổi điểm viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia Le Saigonnais miễn phí là một trong hàng ngàn ưu đãi vô cùng hấp dẫn khiến hơn 70 triệu khách hàng săn đón. 

Ưu đãi phòng chờ thương gia được nhiều khách hàng Viettel quan tâm
Ưu đãi phòng chờ thương gia được nhiều khách hàng Viettel quan tâm

Được đưa vào sử dụng năm 2017, Le Saigonais được biết đến là phòng khách mang đậm nét Á Đông với thiết kế cổ điển, tinh tế hài hòa. Kiến trúc được xen kẽ giữa cổ đại và đường nét hiện đại. Đây là nơi lý tưởng cho quý khách dừng chân nghỉ ngơi thư giãn trước giờ bay.

Điều kiện để đổi được voucher phòng chờ Le Saigonnais

Hiện Viettel dành riêng ưu đãi phòng chờ sân bay này cho những khách hàng hội viên Viettel kim cương và vàng. Tức là điểm tích lũy Viettel của quý khách đảm bảo thỏa mãn điều kiện:

 • Từ 65.000 – 124.999 điểm đối với hội viên vàng
 • Từ 125.000 điểm trở lên đối với hội viên kim cương.

Chương trình chưa áp dụng cho hội viên bạc và tiềm năng.

Cách đổi điểm tích lũy Viettel sang voucher

Để tích điểm viettel đổi ưu đãi phòng chờ sân bay, bạn có thể thực hiện một trong hai cách đơn giản dưới đây:

+ Đổi qua ứng dụng My Viettel:

Quý khách truy cập ứng dụng và tiến hành đăng nhập.

 • Chọn Viettel++
 • Chọn mục Đổi quà
 • Chọn ưu đãi là voucher phòng chờ và xác nhận đổi điểm

+ Đổi qua website cong.viettel.vn:

Quý khách cũng có thể đổi thưởng bằng cách truy cập đường dẫn cong.viettel.vn

 • Quý khách tiến hành đăng nhập 
 • Chọn ưu đãi voucher phòng chờ và xác nhận đổi điểm.

Những phòng chờ sân bay khác áp dụng voucher

Liên kết với chương trình tri ân khách hàng, 8 phòng chờ sân bay nằm trong danh sách đổi điểm sang voucher phòng chờ miễn phí, bao gồm:

 • Phòng chờ thương gia Bông Sen.
 • Phòng chờ Sông Hồng.
 • Phòng chờ Orchid. 
 • Phòng khách thương gia Đà Nẵng. 
 • Phòng khách thương gia Cam Ranh.

Điều khoản sử dụng voucher phòng chờ Le Saigonnais

Để nhận ưu đãi phòng chờ Le Saigonnais, khách hàng là hội viên kim cương và vàng của Viettel cần tích đủ điểm thưởng. Sau đó, thông qua ứng dụng My Viettel hoặc website cong.viettel.vn, bạn vui lòng đổi điểm sang voucher và có thể dùng khi lấy mã thành công.

Mã voucher không có giá trị quy đổi sang tiền mặt và có hạn dùng trong 30 ngày kể từ khi lấy thành công. Trước khi sử dụng ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ hotline tại nơi quý khách đăng ký phòng chờ để xác nhận ưu đãi một lần nữa.

Đổi điểm Viettel sang các voucher phòng chờ sân bay thương gia thật đơn giản khi quý khách nắm rõ các thông tin trên. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái và thư giãn.

Tham khảo thêm: Điều kiện và tiêu chí xét hạng hội viên thân thiết của Viettel

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *