Bphone 2 lộ diện đẹp hơn cấu hình 'khủng' hơn – Bphone 2 sẽ ra mắt vào tháng 8 tớiBphone 2 lộ diện đẹp hơn cấu hình ‘khủng’ hơn – Bphone 2 sẽ ra mắt vào tháng 8 tới
Cụ thể, bà Đỗ Thu Hằng – Giám đốc truyền thông của Bkav – đã lên tiếng xác nhận rằng, Bphone 2 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây.

“Sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội với quy mô hoành tráng hơn Bphone 1”, bà Hằng nhấn mạnh thêm.

Ngoài thời điểm ra mắt, đại diện Bkav từ chối tiết lộ thêm thông tin về sự kiện cũng như sản phẩm Bphone 2.

Được biết, màn ra mắt Bphone hồi tháng 5/2015 được tổ chức khá hoành tráng với hơn 2.000 khách mời tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây được xem là sự kiện lớn chưa từng có trong lịch sử làng di động Việt Nam.

Cách đây ít lâu, ông Nguyễn Tử Quảng (CEO của Bkav), cũng chia sẻ những khó khăn khi sản xuất điện thoại là có thật, nhưng Bphone là tâm huyết của ông và sẽ đưa ra quyết định về sản phẩm trong tháng 8.

Bên cạnh đó, vào ngày hôm qua (2/7) một thành viên trên YouTube đăng video ghi hình một người mẫu đang cầm smartphone.

Chiếc điện thoại này có màu đen bóng và có vẻ sử dụng chất liệu kính. Ở mặt lưng xuất hiện logo trông rất giống chữ B của Bphone.

Tuy nhiên, cạnh viền máy bo tròn tương tự iPhone thay vì phẳng như mẫu điện thoại đã ra mắt cách đây hai năm của Bkav.

Người đăng video cho biết anh quay được tại khu vực phố cổ Hà Nội và đoàn làm phim tỏ ra rất thận trọng khi ghi hình nên dự đoán họ đang thực hiện video chuẩn bị cho lễ ra mắt sắp tới.

Đến hôm nay, Bkav xác nhận đây chính là video quay Bphone và tập đoàn này đã quyết định sẽ công bố Bphone 2 ngay đầu tháng 8 tới.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *