Bphone 2 ra mắt giá hơn 9 triệu, cấu hình mạnh mẽ tương đương Samsung Galaxy S8 PlusTập đoàn công nghệ Bkav, đã chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông để tham dự sự kiện ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ 2 vào ngày 8/8 tới. Hiện tại đã có thể đặt mua với giá chưa đến 10 triệu.

https://www.facebook.com/dienthoai.haiphong.iphone.Samsung.LG.Sony.Xiaomi/
http://mhm.vn/

Đại diện Bkav cho VnEconomy biết, sẽ có khoảng hơn 2.000 khách mời tham gia sự kiện, gồm các đối tác, giới truyền thông, các blgogger công nghệ,…

Cũng như lần ra mắt Bphone 1, tấm thư mời ra mắt Bphone thế hệ mới (tạm gọi là Bphone 2) của Bkav được làm khá cầu kì, mang hình dáng của chiếc smartphone, bên trong là chiếc thẻ làm bằng hợp kim có chữ “Chất” in trên hình chiếc chipset kèm theo dòng chữ “Designed by Bkav – Madein Vietnam”.

Theo đại diện Bkav, thư mời lần này mô phỏng đúng với bảng mạch sử dụng trên Bphone 2.

Điều đặc biệt là thông tin sự kiện không thể hiện ngay trên thư mà phải ngâm trong nước và để một lúc sau thì phần in vàng phía sau thư mời mới tan ra và hiện rõ thông tin ngày 8/8/2017, lúc 9h sáng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây cũng là địa điểm Bkav tổ chức sự kiện ra mắt Bphone đầu tiên vào năm 2015.

Ở mặt sau thư còn có 3 biểu tượng lần lượt là tính năng nghe nhạc, camera và màn hình. Tất cả đều được mạ vàng.

Như vậy, sau hơn hai năm ra mắt Bphone 1, tập đoàn Bkav đã chính thức ấn định ngày giờ ra mắt smartphone thế hệ tiếp theo của mình. Cách đây ít hôm, Bkav cũng phát đi thông cáo cho biết, hãng đã chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác với Thế Giới Di Động để đưa sản phẩm Bphone 2 lên hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước ngay sau khi ra mắt.

Bên cạnh đó, một số thông tin đồn đoán, cho biết, Bphone 2 có tên gọi Bphone 2017, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân 2 GHz, camera sau 21 MP có khả năng quay video 4K và máy ảnh trước 5 MP, được trang bị Snapdragon 835.

Ngoài ra, còn có thông tin, dự kiến Bkav có thể ra một phiên bản giá tầm trung dùng chip Snapdragon 625.

Thư mời Bphone 2 và những bí ẩn bên trong

Thư mời của sự kiện khá đặc biệt với thiết kế giống như một bảng mạch mạ vàng. Phát ngôn viên của Bkav cho biết thư mời mô phỏng đúng với bảng mạch sử dụng trên Bphone 2. Trước đó, bảng mạch được mạ vàng của chiếc điện thoại thế hệ thứ 2 của Bkav cũng đã rò rỉ trên Internet.

Điểm đặc biệt của thư mời là thông tin của sự kiện không thể hiện ngay trên thư mà người nhận phải ngâm trong nước và để một lúc sau thi phần in vàng phía sau thư mời mới tan ra và hiện rõ ngày sự kiện được tổ chức lúc 9h sáng ngày 8/8/2017 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Đây cũng là địa điểm Bkav từng tổ chức sự kiện ra mắt Bphone đầu tiên vào năm 2015.

Nói về việc liệu đây có phải là cách Bkav muốn ẩn ý về tính năng chống thấm nước trên Bphone 2 hay không thì đại diện công ty này từ chối trả lời.

Ngoài ra, ở mặt sau thư mời còn có 3 biểu tượng lần lượt là tính năng nghe nhạc, camera và màn hình. Tất cả đều được mạ vàng. Đại diện Bkav cho biết sẽ có điều đặc biệt ở những tính năng này trên phiên bản Bphone 2.

Thư mời tham dự sự kiện Bphone 2 sử dụng mã code để người nhận sử dụng như một chiếc vé mời điện tử. Khi quét trên ứng dụng đọc code thì sẽ xuất hiện thông tin người được mời và thông tin về sự kiện.

Đại diện Bkav cho biết sự kiện ra mắt Bphone 2 sẽ có hơn 2.000 khách mời, trong đó có giới truyền thông, các blogger và cả người tiêu dùng.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *