TIN MỚI 24/9/2021 | Tín Hiệu lạ: 3 Tàu Hải Quân Úc bất ngờ Cập Cảng Cam Ranh của VIỆT NAM

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

34 Trả lời “TIN MỚI 24/9/2021 | Tín Hiệu lạ: 3 Tàu Hải Quân Úc bất ngờ Cập Cảng Cam Ranh của VIỆT NAM

 1. Hoan hô các liên kết quân sự toàn thế giới cho biết rằng thế giới luôn ủng hộ hết mình vì Việt Nam mỗi khi Tổ Quốc lâm nguy. Để triệt tiêu thói hung hăng và phi lý ở Biển Đông của đế quốc Trung Quốc.

 2. trong chiến truờng k có chỗ cho ng nhát ng nhát thuờng là chết truớc .vao chiến truờng là sác định hy sinh cho tổ quốc va sác định chết sanh cỏ sống phải đỏ ngực .có vậy thì mới thắng .

 3. kể cả ở thời nào nguời trung quốc nó k có tố chất chiến đấu đùn đẩy nhau như quằn đội việt nam thì bị tiêu diệt truớc nhưng nguời v n thì vào trận thì k có cán bộ với chiến sĩ mà tinh thần chào dằng tranh nhau nên để chiến ng trung quốc thì 100 ng chỉ lọc ra đc 3 đến 4 ng là hiếu chiến con pần đa la nhát chết .

 4. trung quốc thì từ sa xưa chứ k cứ j đến đây giờ mới có tinh thần chiến đấu thì từ quan đến quân vào chiến thực sự mới biết đc quá là nhát chết dù gia đình có .mấy con cũng vậy vào cuộc thực tế mới biết lính trung quốc như thế nào như năm 79 80 thì mới thấy .

 5. Chien.su.bien.dong.mang.tam.voc.quoc.te..chien.ham.australia..den.cang.camranh.chua.phai.la.dieu.chinh.phu.nhandan.vn.kho.hieu.nuoc.uc.co.lien
  Quan.voi.my.nhu.la.dong.minh.than
  Can.tuy.vay.nhan.dan
  Vn.van.phai.luon.om.cham.lich.su.tu.doi.ong.cha.minh.de.lai.cho.con.chau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *