TIN MỚI 24/09/2021 Tín Hiệu lạ:3 Tàu Hải Quân Úc bấtngờ Cập Cảng Cam Ranh của VN,TRUNG QUỐC RUN SƠ

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

10 Trả lời “TIN MỚI 24/09/2021 Tín Hiệu lạ:3 Tàu Hải Quân Úc bấtngờ Cập Cảng Cam Ranh của VN,TRUNG QUỐC RUN SƠ

  1. Tạ Ơn Chúa! 10 điều răng của Ngài trong cuối Kinh Thánh bây giờ trong cơn đại dịch này con cảm thấy Ngài đã gom gọn lại 2 điều răng thật là quá đúng :1 là hết lòng yêu mến Đức Chúa Trời của ngươi,2 là phải yêu người lân cận mình, là quá chuẩn xác.Khi mới sáng thức dậy là phải yêu mến Đức Chúa Trời của mình rồi, Ngài đã ban cho loài người chúng ta bầu không khí trong lành để loài người chúng ta hít thở từ khi mình mới lọt lòng mẹ đến lúc chết mà mình không hề biết ơn Ngài,trong khi đó mình đi đường bánh xe mình xẹp bánh vô chổ bom xe bom xè xè xe 1 bánh thì 5000 còn xe 4 bánh "10000"nha cu!là thế tại sao nhân loại chúng ta phủ phàn dể sợ.Còn điều 2 là phải yêu người lân cận mình ,điều này thì dối với 1 số người thì quá dể dàng.Những ai là người Việt Nam mà giàu nức vách là :ca sĩ nghệ sĩ đại gia ,tiểu thương ngoài chợ hay là người chủ điền dưới quê có ruộng đất mà cò bay nó bắt buộc phải nghĩ mệt nó mới bay tiếp .Đừng có giống người giàu mà Đức Giê Su nói hơn 2000 năm trước phán người giàu mà được lên Trời giống như con lạc đà mà chui qua lổ cây kim may.Trong trong giai đoạn này mình ra tay nghĩa hiệp rồi đấy ,vì vài tháng nữa là Việt Nam mình kiểm soát được dịch bệnh hà,lúc ấy thiếu gì người kêu cầu, là mình có cửa lên Trời rồi đó ý quên mình phải tiếp nhận Đức Giê Su làm cứu Chúa của cuộc đời mình mới được lên Trời nha!mà đường đi trên Trời dược lót bằng vàng rồng chứ không phải là vàng 4 số 9 đâu he! dân miền tây quê Thanh ai mà có cây vàng 4 số 9 đi ngủ đem vào mùng hun chục chục mới đi ngủ nha.

  2. Các nước thuộc khu vực Biển Đông nên liên kết với việt nam,Mỹ,các đồng minh của mỹ,trên thế giới để chống lại sự bành Trướng của Bắc kinh trên biển Đông, mà nước mình có thềm lục địa ở Biển Đông ngay lúc nầy phải khẩn trương lên gấp rút lên đây là cơ hôi cuối cùng với việt Nam và các nước đồng mình của Mỷ trên thế giới để chống lại tiêu diệt sự bành trướng chiếm đão chiếm biển của các nước trong khu vực Biển Đông nếu muốn Biển Đão của mình không bị Bắc kinh chiếm đoạt làm của riêng Đảng cộng sản Bắc kinh (Trung Quốc )…..?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *