Thế Giới Thu Nhỏ Là Có Thật – Taiyo Park – Himeji – HyogoThế Giới Thu Nhỏ Là Có Thật – Taiyo Park – Himeji – Hyogo
***
Địa chỉ: 〒671-2246 兵庫県姫路市打越1342−6
Giờ mở cửa: 9:00 ~ 17:00
Điện thoại: 079-267-8800
***

https://www.youtube.com/channel/UCjz-Xf4j8aWOJLT1FoTQQiw
***
Xuất phát từ ga Osaka. Chúng mình chọn tàu JR từ ga Osaka xuống thẳng ga Himeji thời gian di chuyển hết 1 tiếng 15 phút.
Xuống ga Himeji trước mặt hiện ra luôn thành Himeji sừng sững hoành tráng mà trước nay vẫn được nghe. Vì mục đích chính là đi công viên Mặt trời Taiyo koen 太陽公園 nên chỉ ghé qua chụp vài tấm ảnh ở ngoài mà không lên hẳn thành sau đó là quay lại bến xe bus cạnh ga để bắt chuyến xe bus (trạm số 18 nhé) dài 45 phút lên công viên.
Sau khi đi qua đủ con đường của Hyogo và còn bỡ ngỡ ngắm cảnh 2 bên đường thì toà lâu đài hiện ra trước mắt như một bức tranh trong cổ tích. Nằm gọn trên ngọn núi một lâu đài nguy nga, tráng lệ.
Đi vào bên trong công viên là một thế giới thu nhỏ với các công trình kiến trúc cổ đại của thời kì La Mã, Ai Cập cổ đại, Trung Quốc, Mỹ và một số nước phương tây. Thực sự mọi thứ sẽ làm cho bạn cảm thấy choáng ngợp.
Nào, hãy cùng mình khám phá bên trong Taiyo Park nhé!
Hãy Like và Share Nếu Bạn THấy Thú Vị .
***
Cám ơn các bạn đã ủng hộ mình
***************************
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
***
Fanpage: http://bit.do/toanjpfanpage
***
Website: www.toanjp.xyz
***

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *