TEASER – LỄ VINH DANH VÀ TRAO CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ CAMBRIDGE 2021TEASER – Năm 2021, có thêm 6.323 học viên VUS nhận được chứng chỉ Cambridge cho các cấp độ Starters, Movers, Flyers góp phần giúp VUS giữ vững kỷ lục Việt Nam: hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Quốc tế nhiều nhất – 153.561 em với các chứng chỉ Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS. Trong đó, có 2.494 học viên xuất sắc đạt được số điểm tuyệt đối 15/15 khiên. 

Trải qua một năm 2021 không hề dễ dàng, xuất phát từ sự thấu hiểu và tinh thần đồng hành, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu chuyên sâu, thực hiện những cải tiến bài bản để vượt qua những giới hạn & tối ưu trải nghiệm học tập trực tuyến cho các em.

VUS đã và đang tăng tốc đầu tư vào công nghệ, ứng dụng AI trong dạy và học, đầu tư vào các phần mềm hỗ trợ học tập như Online Practice, các công cụ tăng cường tương tác mới nhất, nền tảng đánh giá học lực Class Marker…

Và lễ vinh danh cho gần 3.000 học viên tài năng của VUS trên sân khấu ảo LẦN ĐẦU TIÊN DIỄN RA TẠI VUS, một lần nữa chứng minh cho tinh thần ấy. Cùng chờ đón thông tin chi tiết & những bước tiến bất ngờ hơn sẽ được sớm cập nhật trong thời gian tới.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *