SỰ THẬT thú vị về loài Nhện | Thế Giới Kỳ ThúNhện (Spider) là một loài động vật thuộc lớp hình nhện, không phải côn trùng. Cũng giống như các loài khác cùng lớp, nhện có 8 chân. Có 6 hoặc 8 mắt.

Theo ước tính có khoảng 40.000 loài nhện khác nhau. Chúng hiện diện ở hầu khắp các châu lục, ngoài trừ Nam Cực.

Hầu hết các loài nhện sử dụng tơ để kết thành lưới, giăng bẫy bắt con mồi. Nếu dựa theo trọng lượng, tơ nhện thực sực bền và cứng hơn thép.

Đá số các loài nhện đều vô hại với con người nhưng một số loài như nhện góa phụ đen, có thể tấn công bằng nọc độc. Rất hiếm trường hợp tử vong do nhện cắn được ghi nhận.

Những loài nhện thuộc họ Tarantula được biết đến là những loài nhện lớn nhất. Mặc dù sở hữu thân hình to lớn và bề ngoài lông lá dễ khiến con người hoảng sợ nhưng chúng không phải là loài nhện hung hăng và cũng không gây nguy hiểm.

Nhện thuộc họ Taranlula thường nhắm đến những con mồi như chuột, thằn lằn hay chim. Trong đó, loài nhện Goliath là phổ biến nhất với biệt danh nhện săn chim.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *