SAFETREES Theo dõi cây và xác thực dữ liệu, TreesApp thúc đẩy sử dụng tiền điện tử ở thị trường mới!Giới thiệu SafeTrees – ứng dụng TreesApp; thu thập dữ liệu cây hứa hẹn sẽ là xu thế sô 1 trong thị trường Crypto

SAFETREES là một token phi tập trung thân thiện với môi trường cho phép chủ sở hữu kiếm được thu nhập thụ động đồng thời giúp ích cho môi trường. Chúng tôi hiện đang hoạt động trong hợp đồng thông minh của Binance và sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là công cụ thu thập dữ liệu cây – TreesApp. Tất cả những người sử dụng TreesApp đều đang tạo ra tác động có ý nghĩa và có thể tạo ra thu nhập thụ động.

Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho các công ty và cá nhân khả năng bù đắp lượng khí thải CO2 của họ ( hay còn gọi Bán tín chỉ carbon). Vì lý do này, chúng tôi phát triển ứng dụng TreesApp.

Ứng dụng TreesApp sẽ cho phép người dùng thu thập thông tin thực về một cây mới trồng hoặc đã phát triển đầy đủ. Mỗi cây được TreesApp giám sát là một cây thực sự được trồng với câu chuyện riêng, hình ảnh, ID duy nhất, vị trí địa lý và lượng CO2 được hấp thụ bởi mỗi cây.

Người dùng TreesApp có thể chọn các kiểu thu thập dữ liệu. Chỉ bằng cách chụp ảnh cây mới trồng, TreesApp sẽ xác minh vị trí địa lý và tạo ID cây duy nhất. Thuật toán AI đã khóa thông tin này trong bán kính gần của cây để tránh đếm hai lần.

Thu thập dữ liệu cho một cây phát triển đầy đủ sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường – AR. Đường kính cây được đo chỉ bằng cách đặt con trỏ AR ở mỗi bên của cây. Có thể đo chiều cao của cây bằng cách đặt con trỏ AR trên gốc và điểm cao nhất của cây. Thuật toán TreesApp tự động tính toán lượng CO2 được hấp thụ bởi cây.

Tiện ích mới của TreesApp là nó cung cấp cho người dùng sử dụng những dữ liệu đó để tạo Trees-NFT thông qua nền tảng của chúng tôi. Chợ Mua và bán của SAFETREES sẽ giới thiệu TREES-NFT được tạo ra bởi người dùng sử dụng TreesApp. Điều này sẽ cho phép các công ty sử dụng cây kỹ thuật số TREES-NFT để bù đắp lượng khí thải carbon của họ, chỉ cần sử dụng TREES Token để mua lại TREES-NFT.

#SAFETREES #TreesApp #TreesArmy #TREESadoption #TreesNFT

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *