[Review Phim] Cầu Thủ Lực Lưỡng Trở Thành Chàng Tiên Răng Có Cánh | The RockTóm Tắt Phim Thần Thoại Siêu Hài Hước | Review Phim Chàng Tiên Răng.

#reviewphim #tomtatphim #toothfairy #netflix #phimhay #phimhai #therock
Chàng Tiên Răng: Sau một chấn thương nghiêm trọng, Derek – một ngôi sao khúc côn cầu – không bao giờ trở lại đỉnh cao nữa. Anh buộc phải thi đấu ở những giải đấu nhỏ và trở thành vận động viên có phong cách giải trí và “rẻ tiền”. Derek là một người khá thực dụng và chưa bao giờ biết đến điều gì là mơ. Khi một người hâm mộ cậu bé hỏi rằng liệu cậu có thể trở thành một vận động viên khúc côn cầu nổi tiếng như mình hay không, Derek đã dập tắt hy vọng của mình.
Và ngay đêm hôm đó, Derek bị triệu đến xứ sở của nàng tiên răng vì đã “tuyên truyền sự bất an” cho trẻ em. Derek mọc một đôi cánh trên lưng và hóa trang thành một nàng tiên răng. Anh bị trừng phạt bằng cách buộc phải thực hiện nghĩa vụ của mình như một nàng tiên răng trong một thời gian để chuộc lại lỗi lầm của mình. Và từ đây, nhiều chuyện hài hước, vui nhộn đã xảy ra và làm thay đổi cuộc sống thường ngày của anh. Derek phát hiện ra những điều mà anh đã lãng quên từ lâu.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *