Quãng Trường Times Square – Street Food New York! – Khoa Pug Thăm Đài Tưởng Niệm Tháp Đôi Vụ 11/9!Quãng Trường Times Square – Street Food New York! – Khoa Thăm Đài Tưởng Niệm Tòa Tháp Đôi Vụ 11/9!
– Fanpage: https://www.facebook.com/khoapugoffical/
– FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube/
– Hi các bạn, sau bao ngày vất vả xuyên Mỹ từ Tây sang Đông thì hôm nay mình đã đặt chân đến New York!
– Đây cũng là ngày người Mỹ tưởng niệm 20 năm sau vụ không tặc 11/9 /2001 làm sụp đổ 2 tòa tháp đôi WTC (World Trade Center) ngay tại bến cảng New York. Vì thế mình đã đến đây review trực tiếp thực tế cho các bạn xem không khí người dân Mỹ tổ chức lễ tưởng niệm ra sao, thật sự rất đông, phải đến 3h chiều ngày 11/9 thì đài tưởng niệm mới mở cửa cho người dân vào viếng, trước đó họ rào lại cho tổng thống và các quan chức thăm viếng trước.
– Lần đầu đến New York thì tui cũng như bao người là đến quãng trường thời đại Times Square đầu tiên xem nó như thế lào, ăn thử hot dog, món street food nổi tiếng ở đây xem nó ra nàm thao =))
– Nói chung New York là nơi mình sẽ ở lại và học tiếng anh trong 6 tháng tiếp theo nên mình sẽ còn review chi tiết hơn ở các video tiếp theo, các bạn muốn review mình hay biết gì hay ho thì cmt gợi ý cho mình biết nha 😛
– Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất nha các bạn.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *