Làm thế nào để kiếm tiền, thật nhiều tiền khi giới thiệu NTD đến với Timviec365.vn?Làm thế nào để kiếm tiền, thật nhiều tiền khi giới thiệu NTD đến với Timviec365.vn?
Song song với việc giới thiệu ứng viên tới nhà tuyển dụng thông qua website timviec365.vn, các cộng tác viên còn có thể nhận ngay 15% hoa hồng bằng cách giới thiệu nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của kênh tìm việc và tuyển dụng này. Chẳng hạn, khi nhà tuyển dụng bạn giới thiệu mua gói gim tin của timviec365.vn có mệnh giá là 10 triệu đồng, ngay lập tức bạn nhận 1.5 triệu đồng trong tài khoản của mình. Giới thiệu càng nhiều, số tiền kiếm được sẽ càng nhân lên!
Thao tác thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần truy cập mục giới thiệu nhà tuyển dụng và nhập các thông tin cơ bản như:
– Tên công ty:
– Địa chỉ doanh nghiệp
– Số điện thoại liên hệ
– Vị trí tuyển dụng
– Ghi chú (nếu có)
Sau đó ấn “GỬi”, ngay lập tức các chuyên viên tư vấn của timviec365.vn sẽ trực tiếp liên hệ, giới thiệu và tư vấn NTD về các gói dịch vụ của website.
Các chuyên viên chăm sóc tư vấn của timviec365.vn sẽ tự động liên hệ, tư vấn dịch vụ đồng thời thông báo kết quả đạt được đến bạn. Ngay sau khi doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đó mua gói dịch vụ tuyển dụng của website, bạn nhân ngay 15% hoa hồng vào tài khoản công tác viên của mình.
Mẹo nhỏ cho bạn để giới thiệu NTD thành công đó là cung cấp càng nhiều thông tin sẽ càng hỗ trợ tích cực cho chuyên viên tư vấn của timviec365.vn thì tỉ lệ thành công càng cao. Cùng với đó hãy liên hệ thường xuyên nhà tuyển dụng của mình để nắm bắt thông tin liên tục bạn nhé! Chúc các bạn thành công!
Truy cập link để trở thành CTV ngay nào!: https://timviec365.vn/cong-tac-vien.html
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé: http://bit.ly/33Z7V6t
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn/
Mẫu cv xin việc hot nhất: https://timviec365.vn/cv-xin-viec
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *