Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel để nhận ưu đãi hấp dẫn

Viettel áp dụng chương trình đổi sim 4G nhận ngay 4G truy cập tốc độ cao. ể khách hàng trải nghiệm băng thông mạng mạnh nhất, thỏa mãn nhu cầu công việc, giải trí tối đa. 

Nhằm thúc đẩy việc phủ sóng 4G trên toàn quốc cũng như nỗ lực để tất cả khách hàng đều được sử dụng mạng di động với tốc độ cao. Viettel đã áp dụng chương trình đổi sim 4G Viettel được tặng 4GB. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhận những ưu đãi này nhé.

Sử dụng data mạng tốc độ cao trên SIM 4G Viettel

Sim 4G Viettel mang lại cho quý khách hàng tốc độ sử dụng mạng truy cập internet cao nhất. Vì vậy, người dùng sẽ không cần lo lắng khi đến những nơi không có wifi để sử dụng internet.

Đổi SIM 4G Viettel được tặng 4GB
Đổi sim 4G Viettel được tặng 4GB

Tuy nhiên cùng với đó chi phí truy cập mạng 4G sẽ cao hơn so với mạng 3G, 2G. Đây là điều tất yếu vì 4G vượt trội hơn nhiều về tốc độ cũng như sự ổn định mạng. Vì vậy, khách hàng nên sử dụng sim 4G để sử dụng gói cước với chi phí tiết kiệm nhất. Khi chuyển đổi sim 4G, nhà mạng sẽ hỗ trợ khách hàng các gói ưu đãi. ổi sim 4G Viettel được tặng 10GB hay đổi sim 4G Viettel được tặng 4GB để trải nghiệm trước khi đăng ký các gói cước khác. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những ưu đãi này để thấy được sự khác biệt khi truy cập internet bằng 4G Viettel.

AvOjepMmDPawX9vNOT9RCAVzTF9WU8cxrMOlHHJwjXh8jsMuqR lqerc8lp YjiVoHEejC55J8rWdjuPZog8 nPsfhav5skrG32Ns W7 2Q7C 3gB1vQ08LwwvPt JeOLPHcwAe6

Cách đổi SIM 4G Viettel được tặng 4GB

Hiện tại Viettel đang áp dụng chính sách tặng data tốc độ cao để những khách hàng vừa thực hiện chuyển đổi 4G trải nghiệm. Chính sách được áp dụng chia làm hai đối tượng với mức ưu đãi như sau:

Đối với thuê bao di động chưa sử dụng data

Với thuê bao di động chưa sử dụng data: các thuê bao phát sinh lưu lượng những tháng trước đó <50MB tháng n-1 ( n là số tháng chuyển đổi ), hiện tại đang sử dụng SIM 2G hoặc 3G thực hiện chuyển đổi SIM 4G thì sẽ được tặng 4GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, tính từ ngày nhận được tin nhắn cộng ưu đãi. Trong đó bạn sẽ có 2GB sử dụng trên tất cả các hạ tầng và 2GB còn lại dùng trên hạ tầng 4G. Ưu đãi này sẽ được duy trì liên tục trong vòng 6 tháng.

Đối với thuê bao di động đã dùng data trước đó

Với thuê bao di động đã dùng data trước đó: được tính với các thuê bao phát sinh mức lưu lượng sử dụng >=50MB tháng n-1 ( n là số tháng chuyển đổi ), đang dùng SIM 2G hoặc 3G chuyển đổi sang SIM 4G. Bạn sẽ được cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng gọi nội mạng và SMS nội mạng. Tặng thêm 7GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận được tin nhắn cộng ưu đãi.

mkpkL1qz2Tr96H6i06iLFOu5F7tkW4JoDwxl7VKswHrMl9tFnCjrDPnGYWqF UU7L5isoB7XsryLHMGAhMxaP6

Như vậy chỉ cần bạn thực hiện đổi sim 4G bạn sẽ có ưu đãi 4GB data tốc độ cao. Và có thể sẽ nhận được nhiều hơn nếu bạn đủ điều kiện theo tiêu chí của Viettel. Quá đơn giản, dễ dàng phải không nào, chúc bạn thực hiện thành công.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *