Hướng Dẫn Chia Sẻ Cách Phân Biệt Dây Kết Nối Từ Đầu Lạnh Ra Đuôi Nóng Điều Hoà | Trường Cận TV #23Hôm nay mình xin hướng dẫn và chia sẻ cách phân biệt 3 dây kết nối từ đầu lạnh ra đuôi nóng điều hoà inverter , trong một số trường hợp như: máy lạnh đi âm tường, khi thợ đi ống âm tường đi 3 dây cùng màu sắc và không đánh dấu dây điện. Khi gia chủ ( chủ nhà) chuyển và mang theo ống đồng có sẵn , thợ trước tháo , cắt ngang dây điện hoặc tháo dây không đánh dấu thì ta bắt buộc phải dùng đến 2 biến pháp trong video mình chia sẻ, hướng dẫn.
+ Có 2 cách để ta phân biệt và nhận biết, đánh dấu dây 1,2,3 cấp nguồn ra đuôi nong điều hoà ( máy lạnh).
– dùng amper kìm ( kế) để chế độ thông mạnh X10k hoặc hơn, ta chọn bất kì 2 trong 3 dây kết nối ở đầu lạnh hoặc đuôi nóng lại với nhau và đo thông mạng đầu còn lại, sau đó đánh dấu dây 1,2 , dây ko đo thông mạnh thì chắc chắn là dây số 3.
-Trong trường hợp này, cách thứ 2, mình không khuyến khích và lưu ý không làm theo nếu chúng ta không phải là thợ và thao tác khi không có thiết bị bảo hộ, chống điện giật an toàn, đó chính là lấy 2 dây trong 3 dây bất kì ở đầu lạnh hoặc đuôi nóng, nơi gần nguồn điện,cắm vào nguồn 220v , sau đó ta dùng bút thử điện thử đầu dây phía còn lại ( lưu ý: phương pháp này nguy hiểm)

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *