Hello ae mình là NewbieGaming. Đây là video mình rất tâm huyết để chuẩn bị và chia sẻ cho anh em. Đây là những kinh nghiệm, chia sẻ chân thành và mình nghĩ là phù hợp với nhiều anh em. Đặc biệt là anh em nông dân.
Hi vọng anh em sẽ tìm được những kinh nghiệm hữu ích với bản thân để tăng lực chiến khi bị chững lực chiến cũng như mọi giai đoạn.
Ps: Ae nhớ đừng x10 Huấn luyện như mình nhé. Phí lắm. Hihi
Ae đăng kí kênh, like ủng hộ mình nhé. Tks mọi anh em.
Cảm ơn anh em đã ủng hộ mình trong thời gian qua nhé. Hihi
Ingame: UCxNewbie
Sever: S33
Fb: Nắng Tháng Ba
https://www.facebook.com/TranTuanAnh9393
FanPage:
https://www.facebook.com/100517885727552/
Đây là 17 code full mình sưu tầm được:
▪️OPMMOIBANCUNGCHOI
▪️OPMQUAYTUONGMIENPHI
▪️OPMDKS500K
▪️OPMCAOTHUBALO
▪️OPMLAMLAICUOCDOI
▪️ OPMSAITAMA
▪️ OPMSONIC
▪️ OPMGENOS
▪️ OPMTATSUMAKI
▪️ OPMFUBUKI
▪️ OPMPURIPURI
▪️ OPMSERVERMOI
▪️ OPMVIP2021
▪️ OPMCHINHTHUCRAMAT
▪️ OPMQUAHOT
▪️ OPMDRGENUS
▪️ OPMSAMURAI
👊 Trang nhập code: https://onepunchman.zing.vn/code
——————————————

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

23 Trả lời “One Punch Man: the strongest – Hướng dẫn – chia sẻ tâm huyết cách tăng lực chiến khi Ae bị chững lc.

  1. Góp y ad là cái phần huấn luyện chỉ nên x1 tay từng lần sẽ tối ưu lãng phí sách hơn khi x10 ra chỉ số âm quá nhiều phải bỏ thì x1 tay ae kiếm đc chỉ số ngon hơn thì lấy con dở thì bỏ sẽ tốt hơn. Em cấp 67 đã full 100% 2 mốc đầu mốc 3 50% mốc 4 87% và mốc 5 35% r em cày chay nhé

  2. Bạn tiếp tục làm video này nữa nhé. Mk LC cũng 750k rồi nhưng khi xem vẫn rất hưu ích. Nhưng video lần sau nhờ bạn phân tích rõ giữa việc ngày nào cũng mua TL hết mốc 90 và 1 tuần mua 3 gói 360kc. Vs việc tích kc để sk mua vé đen nhé. Bạn phân tích giúp mình nhé. Cảm ơn video của bạn

  3. Cũng có cái đúng và cái sai.
    Sai thứ 1 : KC ko dư đủ 20k 1thang bạn sẽ ko lấy đc những con lssr cần thiết và tích vé lõi vũ khí( Chủ acc ko có hoạch tích rõ ràng sài KC vô.tội vạ)
    Sai thứ 2 : Chỉ huấn luyện 10 lần lúc đầu 2 lần . Sau chỉ huấn luyện 1 lần bằng chứ cấp 67 mà chưa huấn luyện full đc nhà nào quá tệ.
    Những cái này ae sever China và Sea đã đúc kết ra. Còn nhiều cái sai nữa. Nói chung bạn chỉ hiểu đc cái chung còn chi tiết thì còn gì thiếu rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *