VTC Now | Trả lời phỏng vấn VTC, ông Lê Thanh Vân, Ủy viên thường trực Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội cho rằng “Việc chính quyền Hà Nội đẻ ra chỉ thị 15+, 16+ là trái thẩm quyền”.

(*) Tải ứng dụng: https://bit.ly/37eMVfr

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

31 Trả lời “Đại biểu Lê Thanh Vân: "Hà Nội đẻ ra chỉ thị 15+ rồi 16+ là trái thẩm quyền" | VTC Now

  1. Hà nội vất vả, bất cập , có lúc lúng túng. Nếu có những sai sót, chưa phù hợp trong điều hành thì mọi lực lượng trên – dưới phải tập trung khắc phục hỗ trợ và đừng có dùng luật nọ luật kia để chỉ trích nhau. Nói hay làm dở mới là đáng trách. Nhận diện sai sót và điều chỉnh trong lúc nguy cấp thật đáng quý! Từ lãnh đạo đến người dân đã ai tiếp xúc với covit bao giờ mà có kinh nghiệm? Ngày xưa B52 nó đánh nát HN mãi sau mới tìm được cách vít cổ nó xuống . Covít còn ẩn khuất và nguy hại hơn nhiều ! Nhờ có HN, tp HCM làm gay gắt, chặt chẽ mà các vùng nông thôn và các tp xung quanh mới được an toàn. Thông cảm hai tp quá chật chội, quá đông và ô hợp, lúc bình đã khó khi có đại dich lại chồng chất khó khăn, bất cập. Cảm ơn 2 tp lớn nhất cả nước.
    Hàng ngày tại các vùng xanh nông thôn có rất nhiều xe lương thực, thực phẩm gửi về tp. Tình cảm con người, quan hệ chính phủ và nhân dân được gắn kết hơn bao giờ hết. Chớ nhìn vào mấy sơ xuất nhỏ mà tự phủ định cố gắng của chính mình.

  2. Gây phiền phức về giấy đi đường , tạo ra nhiều tiêu cực , chuyện làm giả không tránh được , tính ra người dân có việc mới ra ngoài , làm căng quá , lại chốn bằng nhiều cách , như xe chở hàng , xe cứu thương , trong cốp xe con …,cảnh sát gt mất nhiều thời gian , tăng thêm lực lượng , gây ùn tắc , đây cũng là nguyên nhân lây bênh .

  3. Chống dịch triệt để là văn bản cao nhất trong đợt dịch thứ 4 này…. Hãy nhìn lại thành phố Hồ Chí Minh.
    Tôi ở Hà Nội đồng tình với ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về chỉ thị 16+
    Làm chặt một lần để sớm trở lại cuộc sống bình thường…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *