VTC Now | Phát biểu kết thúc Chương trình nghệ thuật trực tuyến “Nối vòng tay lớn” tối 26/9, Chủ tịch TPHCM Phan Văn Mãi đã nhìn nhận trước tình huống rất khắc nghiệt của dịch Covid-19, có những lúc, công tác điều hành của thành phố không tránh khỏi lúng túng, hạn chế, bất cập.

(*) Tải ứng dụng iOS: https://apple.co/3CcvARH

(*) Tải ứng dụng Android: https://bit.ly/3tFibhQ

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

3 Trả lời “Chủ tịch TPHCM: Chúng tôi nhận thiếu sót và mong sự lượng thứ của đồng bào! | VTC Now

  1. UBND TP luôn có kế hoạch , chủ trương đúng đắn, kịp thời …nhưng triển khai về tới địa phương cấp quận huyện, phường xã lại thực hiện không nghiêm túc thiếu trách nhiệm…mà không mạnh tay kỹ luật.
    – các ngành , các sở không phát huy được vai trò tham mưu cho UBND TP. Không lên phương án, dự kiến tình huống để chủ động giải quyết , dẫn đến UBND TP bị động , lúng túng khi đưa ra các quyết định. Nên rút kinh nghiệm , để chuẩn vị tốt cho việc từng bước nới lõng giản cách , khôi phục kinh tế của TP 1 cách hiệu quả và an toàn…ngoài sở y tế , sở công thương , sở lao động và s ở GTVT nên có kế hoạch cụ thể cho nhiệm vụ chính trị sắp tới quan trong nhất là kế hoạch sữ dụng nguồn lao động tại chổ và hệ thống phân phối hàng hóa đang hoạt động hiệu quả như COOP MART , VINMART…để vận chuyển nguyên vật liệu nơi XS và sản phẫm đến , đại lý phân phối & người tiêu dùng…

  2. Khi nhận nhiệm vụ trong bối cảnh dịch bịnh quá khắc nghiệt, tình hình dịch bịnh hiện nay đã dần đi vào kiểm soát, đây là sự nỗ lực hết mình của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các đơn vị tham gia chống dịch bịnh lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *