Chuyên mục
✅Review Viettel++

Chủ tịch Phúc đề nghị Tp.HCM sẵn sàng đối phó với đợt dịch lần 5 | Truyền hình VOA 17/11/21#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com.

0:00 Thời sự Việt Nam:

0:42 Chủ tịch Phúc đề nghị Tp.HCM sẵn sàng đối phó với đợt dịch lần 5
1:35 Tiêm chủng tại Việt Nam: Có gì tiêm nấy, không thể lựa chọn
6:10 Livestream của bà Phương Hằng có ‘xúc phạm báo chí cách mạng’?
7:37 Vietnam Airlines chính thức bay thẳng tới Mỹ sau 20 năm chuẩn bị

Tin thế giới:

9:03 95 nước sẽ được phép sản xuất thuốc trị Covid của Pfizer
11:17 Khủng hoảng biên giới Belarus-Ba Lan: Di dân đối đầu với cảnh sát
13:15 Ký giả Mỹ được Myanmar phóng thích đã về nhà an toàn
15:03 Mỹ, NATO chỉ trích vụ thử vũ khí chống vệ tinh của Nga
16:06 Ấn Độ: Nhập viện vì bệnh hô hấp tăng do ô nhiễm

Phóng sự:

17:39 Bạn có muốn lái máy bay đi làm?
19:24 Thu muộn ở Mỹ
22:52 Bộ phim tài liệu phơi bày tội ác chống nhân loại tại Syria
25:28 Tại một số nơi ở châu Phi, quân đội giết người ngang với khủng bố

(Chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA)

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử thuộc Bộ TT-TT nêu vấn đề rằng trong một buổi giao lưu trực tuyến với nữ lãnh đạo khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương có hành vi xúc phạm báo chí quốc doanh, theo truyền thông trong nước ngày 16/11.

Chủ tịch nước Việt Nam đề nghị thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng đối phó với một làn sóng COVID mới và tiên liệu có thể phải tới năm 2023 thành phố mới trở lại bình thường, báo chí Việt Nam tường thuật lời ông Nguyễn Xuân Phúc ngày 16/11.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam sẽ thực hiện chuyến bay thẳng thương mại thường lệ đầu tiên tới Mỹ từ ngày 28/11 sau khi được các nhà chức trách Hoa Kỳ trao chứng chỉ cho phép bay tới thị trường có đông người Việt hải ngoại sinh sống nhất thế giới.

Lực lượng an ninh Ba Lan bắn vòi rồng vào những di dân bên kia biên giới Belarus ném đá sang, nơi hàng ngàn người tụ tập hỗn loạn để tìm cách bước vào Liên hiệp châu Âu, theo video do nhà cầm quyền chia sẻ ngày 16/11.

Tổ chức Bằng sáng chế Thuốc (MPP) ngày 16/11 hoan nghênh quyết định của Pfizer cho phép các nhà sản xuất thuốc gốc cung cấp thuốc viên thử nghiệm chống COVID của Pfizer cho 95 nước có thu nhập thấp và trung bình.

Nhà báo Mỹ Danny Fenster cho biết ông cảm thấy tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng khi được trở về sum họp với gia đình tại New York sáng ngày 16/11.

Một vụ thử vũ khí chống vệ tinh của Nga nhắm vào một trong những mục tiêu của chính họ đã tạo ra các mảnh vỡ gây nguy hiểm cho các phi hành gia trên Trạm Không gian Quốc tế cùng các hoạt động khác trong không gian vũ trụ, theo Bộ Ngoại giao Mỹ.

Các bệnh viện ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ báo cáo số bệnh nhân nhập viện vì bệnh đường hô hấp leo thang sau tình trạng ô nhiễm không khí gia tăng, các bác sĩ cho biết ngày 16/11.

source

31 trả lời trong “Chủ tịch Phúc đề nghị Tp.HCM sẵn sàng đối phó với đợt dịch lần 5 | Truyền hình VOA 17/11/21”

Qui luật của XH là phải vận hành hoạt động, dẫn đến ổn định an sinh và đi đến phát triển..Việc ngăn sông cấm chợ chỉ là biện pháp ngắn hạn, nhất thời, tuỳ sự việc, tình huống mà áp dụng linh hoạt.

Việc chúng ta ngăn sông cấm chợ và bốc tách F0 cách ly tập trung thời gian qua mà không có phương án ngăn chặn hổ trợ dự phòng bệnh chuyển biến xấu để dẫn đến tử vong cao là một bài học đắt giá.

Và việc đã xác định là sống chung với lũ thì không ngại ướt mưa, mà vấn đề cần thiết phải làm là tìm ra giải pháp, phương án thích hợp, khả thi và hiệu quả nhất có thể trong việc đảm bảo ngăn chặn bệnh chuyển biến nặng dẫn đến nguy hại tính mạng của nhân dân.

Tks

_ Sau khi hoàn thành 30 triệu liều vaccin ""Product of PRC" hoặc "Made In PRC" hay "Product of R.O.C" hay "Made in R.O.C", "Made In China" với tiêu chuẩn: 2 liều/ 1 đối tượng là những người dân trong đám "có dân trí thấp", thì Việt Nam sẽ có thêm 15 triệu đối tượng làm "người bạn thân thiết với virus Corona" biến thể lẫn chưa biến thể. Không e sợ chích vaccin mới là lạ đó! Thiện tai, thiện tai…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.