BTV 'mặn' nhất VTV đoạt giải Người dẫn chương trình ấn tượng | Tin tức 24hBTV ‘mặn’ nhất VTV đoạt giải Người dẫn chương trình ấn tượng
Vốn được mệnh danh là “Vựa muối quốc dân”, BTV Việt Hoàng nhận được sự đồng tình của khán giả khi đoạt giải BTV, dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2020.
Lễ trao giải VTV Awards 2020  diễn ra vào tối qua (5/9) trên sóng VTV. Và người đầu tiên giành được giải thưởng trong đêm trao giải này là BTV Việt Hoàng của Chuyển động 24h với hạng mục BTV, Người dẫn chương trình ấn tượng.
Phát biểu khi cầm trên tay chiếc cúp Người dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2020, Việt Hoàng tiếp tục “gây sốt” với màn phát biểu ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy chân thực của mình.
BTV Việt Hoàng bày tỏ:
“Thú thực là tôi chưa bao giờ run rẩy và xúc động như lúc này. 50 năm là dấu mốc quá đặc biệt. Được là 1 phần của VTV, được tham dự vào buổi tối hôm nay thôi đã là 1 điều quá vinh dự với những người làm ở VTV rồi.
Khi nhận chiếc cúp này từ cô Kim Tiến, tôi cảm thấy như cô đang trao cho tôi chiếc gậy tiếp sức trên đường đua vậy.
Vấn đề là chúng tôi sẽ chạy tiếp như thế nào, sẽ làm gì, sẽ sáng tạo ra sao, để giữ được sự yêu mến của khán giả như bao nhiêu thế hệ đã làm. Thực sự điều này rất khó. Chắc chắn đêm nay tôi sẽ mất ngủ. Phần vì vui nhưng phần nhiều vì áp lực và lo lắng. Xin cảm ơn!”.
Việt Hoàng là gương mặt mới với VTV Awards 2020 nhưng anh đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả truyền hình bởi cách dẫn dắt dí dỏm, châm biếm mà sâu cay của mình.
Trong thời điểm đưa tin về dịch bệnh Covid-19 , anh cũng gây sốt với câu nói “cà khịa”: “Nếu có yêu cầu cách ly thì chó mèo chắc chắn sẽ hợp tác bởi chúng không biết khai báo gian dối và chắc chắn là không biết livestream…”
Với việc tạo được màu sắc riêng khi đồng hành cùng chuyên mục “Điểm tuần”, anh được đồng nghiệp ở nhà đài và đông đảo khán giả đặt cho hàng loạt biệt danh như: Anh da nâu, Vựa muối quốc dân, BTV thích cà khịa, BTV mặn nhất VTV…
Trước đó, tại VTV Awards 2020, Top 5 hạng mục giải thưởng Dẫn chương trình ấn tượng gồm: Lê Bảo An, Trần Việt Hoàng, Nguyễn Mai Ngọc, Nguyễn Hồng Nhung và Trần Khánh Vy.
TH (Nguoiduatin.vn)
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website: https://tintuc.vn-top1.com
☛ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC6xPANQ4-3EteKO2O54rrVg?sub_confirmation=1
☛ Facebook: https://www.facebook.com/Tin-T%E1%BB%A9c-24h-101378694839927
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *