Nga Mỹ SỬNG SỐT Trung Quốc SỢ TÁI MẶT Khi Biết Việt Nam Tự Sản Xuất Vũ Khí Cực Kỳ Nguy HiểmNga Mỹ SỬNG SỐT Trung Quốc SỢ TÁI MẶT Khi Biết Việt Nam Tự Sản Xuất Vũ Khí Cực Kỳ Nguy Hiểm

#hellovn #trungquoc #vukhi

Xin chào các bạn khán giả yêu mến của Hello VN! Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sớm đặc biệt quan tâm đến công nghiệp quốc phòng. Chỉ chưa đầy nửa tháng sau ngày khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ngày 15-9-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ thị thành lập Phòng Quân giới – tiền thân của ngành công nghiệp quốc phòng Việt Nam ngày nay. Sau khi thành thành lập nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: “Cần cấp và quan trọng nhất của chúng ta lúc này là việc quốc phòng”, “đánh giặc, trước hết phải có vũ khí”.
Lịch sử mấy nghìn năm chống ngoại xâm để dựng nước và giữ nước đã chứng minh: Ông cha ta luôn chú trọng đến hai yếu tố cơ bản là con người và vũ khí. Ngay từ nhà nước Văn Lang, người Việt đã biết chế tạo nhiều thứ vũ khí lợi hại để đánh giặc; thời u Lạc, người Việt đắp thành Cổ Loa, chế tạo nỏ Liên Châu, nhiều lần đánh lui cuộc tiến công của quân xâm lược; thời nhà Lý, đã chế tạo thang mây, máy bắn đá; thời nhà Trần, chế tạo nhiều loại thuyền chiến. Cuối thời nhà Trần, đầu thời nhà Hồ, ông cha ta đã có bước nhảy vọt về kỹ thuật khi chế tạo và sử dụng thành công hỏa khí: Nhà Hồ sáng chế ra “Thần cơ sang pháo”; đến thời vua Quang Trung, nghĩa quân Tây Sơn làm ra “hỏa hổ”, “hỏa đồng”, “hỏa cầu lưu huỳnh”.
Ngày nay chúng ta đã được hòa bình tự do, nhưng vẫn còn đó những thế lực bên ngoài luôn nhăm nhe lãnh thổ của nước ta. Quân đội nhân dân Việt Nam vẫn ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng ấy. Cùng với đó là nền công nghiệp quốc phòng Việt Nam trong những năm gần đây đã có những tiến bộ vượt bậc, Việt Nam đã tự chế tạo được nhiều vũ khí mới đẳng cấp quốc tế khiến nhiều nền quân sự trên thế giới ngạc nhiên và được một số quốc gia đánh giá là hình mẫu đáng tham khảo cho các nước khác để xây dựng cho riêng mình. Vậy Việt Nam ta đã làm được điều gì mà khiến cả thế giới nghiêng mình nể phục như vậy? Hãy cùng Hello Vn đi tìm hiểu hàng made Việt Nam chất lượng cao như thế nào nhé!

Trong hơn 70 năm qua, việc đẩy mạnh xây dựng, phát triển CNQP theo hướng lưỡng dụng, nâng cao tiềm lực quốc phòng, an ninh của đất nước đã góp phần từng bước hiện đại hoá, nâng cao sức mạnh, trình độ và khả năng sẵn sàng chiến đấu của Quân đội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, cũng như tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.
Tổ chức lực lượng CNQP được củng cố, kiện toàn, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội và ngày càng gắn kết, hòa nhập với công nghiệp quốc gia; chất lượng nguồn nhân lực CNQP không ngừng được nâng cao, hiện nay với đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Tổng cục hơn 600 đồng chí có trình độ, tiến sĩ, thạc sĩ và hàng nghìn kỹ sư được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước, có trình độ, kỹ năng và phương pháp công tác tốt, giàu kinh nghiệm, khả năng nghiên cứu, sáng tạo độc lập, tiếp thu và làm chủ công nghệ chuyển giao, là nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển CNQP.

► Đăng Kí Kênh Để Nhận Được Những Video Mới Nhất Tại:
https://bitly.com.vn/md33uq
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/​​…
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: hellovn@gmail.com

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *