Vượt Qua Thần Chết Sống Khỏe, Sống Đẹp Của Doanh Nhân Nguyễn Thị Liên Berlin | Luận JapanVượt Qua Thần Chết Sống Khỏe, Sống Đẹp Của Doanh Nhân Nguyễn Thị Liên Berlin
Trong chương trình đặc biệt tối 24/5/2020 vừa qua của Nguyễn Trường Luận Japan đã gửi đến cho tất cả quý vị một nghị lực, tinh thần chiến đấu kiên trì, bền bỉ của doanh nhân hải ngoại Nguyễn Thị Liên với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Đây hi vọng là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ gửi tới những ai đang chiến đấu chống lại ung thư, bệnh tật giúp họ vượt qua và có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở tương lai.
Tôi là Nguyễn Trường Luận Japan, tôi sống ở Nagoya từ 3/2007. Nguyễn Trường Luận Japan rất vui được hỗ trợ cộng đồng tại Nhật Bản. Ngoài ra Nguyễn Trường Luận Japan luôn tìm cách kết nối các doanh nhân Việt Nam tại Hải Ngoại để truyền lửa cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại đứng lên kinh doanh, khởi nghiệp.
Nguyễn Trường Luận Japan mong muốn những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi sẽ giúp ích cho cộng đồng người Việt Nam: các kỹ sư, tu nghiệp sinh, du học sinh và cộng đồng đang sinh sống và định cư tại có cuộc sống ở Nhật Bản được tốt hơn.
Kênh của chị Nguyễn Thị Liên đây ạ: https://youtu.be/fTKssbOtcgs
Liên hệ với Nguyễn Trường Luận Japan: truongluan886@gmail.com
Số điện thoại tại Nhật Bản của Nguyễn Trường Luận Japan: 08036359036

TRANG CHỦ


fanpage: http://bit.ly/truongluan
http://bit.ly/doyotabi1
#Nguyễn_trường_luận
#nguyen_truong_luan_japan
#Cuộc_sống_ở_Nhật_Bản

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *