Trải Nghiệm Trò Bắn Cung Thực Tế Ảo Trong Game THE LAB VRThe Lab là một game thực tế ảo quy mô phòng (VR) do Valve Corporation phát triển và phát hành cho Microsoft vào ngày 5 tháng 4 năm 2016. Nó sử dụng công nghệ VR và thiết bị HTC Vive để giới thiệu một loạt trải nghiệm chơi được truy cập thông qua phòng trung tâm. Trò chơi được đặt trong vũ trụ Portal và cung cấp tám loại trò chơi khác nhau liên quan đến trải nghiệm demo ngắn sử dụng các khía cạnh khác nhau của khả năng VR.

Phần lớn chuyển động trong trò chơi sử dụng chuyển động 3D hoàn toàn thông qua hệ thống camera HTC Vive và hai bộ điều khiển chuyển động cầm tay (hoặc bộ điều khiển Steam kèm theo ). Trong trung tâm, người chơi có thể khám phá không gian xung quanh họ trong giới hạn của không gian sàn vật lý của họ, trong khi chuyển vùng xa hơn bằng cách sử dụng các nút điều khiển để dịch chuyển đến các phần khác nhau của khu vực. Khả năng di chuyển này cũng được sử dụng trong một số trải nghiệm minigame. Bộ điều khiển chuyển động cũng được yêu cầu và xử lý các vật thể trong thế giới trò chơi: bao gồm game bắn cung, game sửa chữa robot, cùng với vai trò mini game như điều khiển tàu vũ trụ. Người chơi vào từng mini game tương ứng bằng cách nhặt bông pha lê tại phòng trung tâm và kéo nó gần mặt.

Cảm ơn và hẹn gặp lại!

#TheLabVR #GameThucTeAo
——————–
☑ Game Thực Tế Ảo Gia Đình
☑ Thể loại game: Nhập vai mô phỏng
☑ Tuổi: 8+
——————–
✏ Fanpage: https://www.fb.com/vrgialai/
✏ Hỗ trợ: https://m.me/vrgialai/
——————–
? VR GIA LAI – Game Thực Tế Ảo 3D
☎ Hotline: 036 3233 678
? Đ/c: 68 Vạn Kiếp, P.Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *