Tóm tắt Phim Hay: Thí Nghiệm: Quạ Trắng|SF8: – White Crow| Phim của Hani (EXID)| Review PhimLấy bối cảnh trong tương lai gần, SF8 kể câu chuyện của những người mơ ước về một xã hội hoàn hảo thông qua những tiến bộ công nghệ. Dự án này là một sê-ri khoa học viễn tưởng gốc của Hàn Quốc, bao gồm sê-ri thuộc chủ đề trí thông minh nhân tạo (AI), thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR), robot, game, tưởng tượng, kinh dị, siêu năng lực và thảm họa.

Thí Nghiệm: Quạ Trắng (SF8: – White Crow) nằm trong bộ 8 tập của phim do Hani (Exid) đóng chính. Phim kể về Juno, một phát thanh viên trò chơi ngôi sao với 0,8 triệu người đăng ký đang vướng vào một cuộc tranh cãi khi một bạn học cũ tuyên bố Juno đã ngụy tạo quá khứ của chính mình. Mất tất cả tiền bạc, danh tiếng và những người hâm mộ mà cô đã tích lũy được theo thời gian, cô tìm cách khôi phục danh tiếng và trở lại bằng cách tham gia phát sóng trực tiếp một trò chơi VR dựa trên tâm lý học mới. Tuy nhiên, cô ấy không thể vượt qua chấn thương mà cô ấy phải đối mặt trong trò chơi và cô ấy bị mắc kẹt trong thế giới ảo. Trong trò chơi quái ác này khiến người ta phải quay ngược về quá khứ đau thương, quá khứ mà cô ấy phải đối mặt còn đau đớn hơn gấp bội. Cơn ác mộng trong trò chơi, dường như không bao giờ kết thúc, là một phần tiềm thức của chính cô ấy mà cô ấy chưa giải quyết, hoặc có lẽ cô ấy không muốn biết về nó.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *