★ Các Bạn Đăng Ký Kênh Miễn Phí ở đây ( https://bit.ly/2Qr3jOO )
✅ Bấm vào quả chuông “🔔” để nhận thông báo khi có video mới nhất
★ Chúc Mọi người xem video vui vẻ
=================================
Playlist Video Hay Nhất
★ Tin tức nóng cập nhật liên tục tại đây – https://bit.ly/3pWEayU
Nguồn video: Tổng hợp báo điện tử ( Bảo vệ Pháp Luật, Tổ Quốc, Tuổi trẻ, Thanh Niên, Dân Trí, Dân Việt, Vietnamnet, Báo Mới, VTCNews, VOV, Báo giao thông, Giaoduc.net.. và các cộng tác viên từ VTV và VTC cung cấp )
#thờisự24htv #thoisu24htv #ts24htv
=================================
© Mọi chi tiết liên hệ Email: vn.phongvien@gmail.com
❤ Xin cảm ơn các bạn !

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

36 Trả lời “Tin Tức Việt Nam Mới Nhất 24/9/2021/Tin Nóng Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay

  1. Huyền Linh lsmf TT được đúng như vây rất đúng với tỉnh thần làm tt với tài chánh kêu gọi đóng góp. Mọi chi phí trên hành trình tt là tiền túi của bản thân. Đấy là phương châm làm tt đúng nghỉa. Chúc mừng Huyền Linh có tấm lòng tốt thành tâm làm tt.

  2. Tui có tiền,có tâm nhưng không có thời gian,điều kiện nên nhờ anh làm từ thiện.Anh giúp tui cũng như giúp người nghèo khó,thì phải bỏ công, bỏ cả chi phí nữa thì mới phải,chứ anh lấy tiền đó làm lộ phí thậm chí xà xẻo thì đâu có được?

  3. Chi mà không cần sao kê thì chỉ có tiền của chính mình làm ra,hoặc tiền của cha mẹ cho con cái hoặc ngược lại? Khi con cái hay cha mẹ tiêu pha không rõ ràng cũng cần phải sao kê? Để giải trình? Đã có trường hợp con cái yêu cầu cha mẹ sao kê không được bèn lên mạng la khóc?

  4. Như thế mới loạn bà Phương Hằng chửi là đúng ,dân giàu tự cho dân nghèo đi xung quanh nghèo khổ rất nhiều, còn đem tiền cho ca sĩ và nghệ sĩ cái này xem lại, người giàu có mắt như ko có mắt ,đem tiền cho người nổi tiếng chứ cho người nghèo đâu ,từ thiện như thế Bà Hằng chửi là đúng yêu thần tượng quá cho tiền người thần tượng chứ làm từ thiện như thế là quá cẩu thả

  5. Di sau vao tu THIEN vua neu
    -den nay moi hanh phui tat ca nghe si ba ay neu dru co co so -va nhung thoi gian ngay thang ram da qua lai Ho dru nhay cam ko don gian -den khi con g an vao cuoc ( Ho se nam I’m nhu con cua ) ko dam lam du tro choi dau ???

  6. Quyền ninh việc làm tốt vì dân đã từ nâu tâm Đức tyuet voi. Chung thuc chính nghĩa đáng để công chúng noi ngương học tập vì người nghèo và cộng đồng chào chúc đài và quyền ninh khỏe hạnh phúc…!!!

  7. Nói là thật tội đi chợ về đến nhà tự bảo sao mình tiêu gì ma hết nhiều tiền thế ko nghĩ ra cuối cung phải ngồi nghĩ và tìm từng thứ một mới tính được đấy là tính ngay mà mới có 300 ooo huống chi thủy tiên một đợt mà chỉ có hai vợ chồng sao cứ làm khó thủy tiên sao những người đó ko đứng ra làm đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *