Thực Tế Ảo Tăng Cường (AR) – Tương tác trong không gian 3DThực tế ảo tăng cường (AR) là một công nghệ phát triển đi sâu hơn từ công nghệ VR (Virtual reality). AR tập trung vào việc kết hợp giữa thế giới thật với thông tin ảo, không phải tách bạn ra một không gian riêng như VR. AR cho phép bạn tương tác với không gian ảo ngay trong đời thật, bạn sẽ được sờ, chạm vào mọi thứ trong không gian đó và ở bạn và môi trường đó có sự tương tác qua lại với nhau.

Lấy 1 ví dụ đơn giản bạn sẽ hiểu rõ hơn. Trò chơi Pokemon Go – nó là một trò chơi trên smartphone, rõ ràng là ảo. Nhưng tọa độ của bạn trong game lại chính là tọa độ của bạn ngoài đời thực, bản đồ trong game chính là bản đồ thành phố bạn đang ở, và những trạm PokeStop mà bạn dừng lại để lấy vật phẩm là những địa danh nào đó có thật ngay trong chính thành phố của bạn. Sự kết hợp giữa thật và ảo như thế chính là AR.

Thực tế ảo tăng cường hứa hẹn cho một thị trường mới đầy tiềm năng với những dự báo khổng lồ về doanh thu và thay đổi hình thái của nhiều doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT KẾ DIGITECH
Địa chỉ : 232/17 Cộng hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Văn Phòng : tầng 10 Dreamplex tower, 195 Điện Biên Phủ, F.15, Q.Bình Thạnh, HCM
Điện thoại : (028)3 511 0203 Fax : (028)3 511 0203
Email: contact@vr360vn.com

Liên hệ với chúng tôi:
http://vr360vn.com/ || http://vr3d.com.vn

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *