Thứ tự các phép tính; #hoccungcon; #toanlop6;Làm sao để giáo dục Việt Nam có thể phát triển sánh vai với các nước tiên tiến?
Làm sao để tất cả mọi trẻ em đều có cơ hội được học tập và lĩnh hội các kiến thức cần thiết để phát triển bản thân và xây dựng đất nước?
Làm sao để giáo dục Việt Nam có thể phát triển sánh vai với các nước tiên tiến?
Làm sao để tất cả mọi trẻ em đều có cơ hội được học tập và lĩnh hội các kiến thức cần thiết để phát triển bản thân và xây dựng đất nước?
Nếu tôi có quyền, tôi sẽ mở lớp học online miễn phí cho tất cả các cấp. Như vậy những trẻ em không có điều kiện đến trường vẫn có cơ hội được học tập và thi cử.
Trong lúc chờ đợi những chính sách từ Bộ Giáo Dục, tôi mạo muội tạo ra kênh “Học cùng con”.
#Hoccungcon mong muốn được truyền tải các kiến thức và cách giảng dạy từ thành phố đến nông thôn, đến các vùng xa xôi hẻo lánh.
Để tất cả các trẻ em ở vùng sâu vùng xa, các trẻ em nghèo không có cơ hội đến trường vẫn có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của đất nước.

Tôi cũng mong muốn được hợp tác với những ai có cùng tình yêu và sự đam mê là làm sao để có thể góp một chút công sức của mình, nhằm giúp cho nền giáo dục đất nước phát triển.
Tôi cũng nghĩ rằng nếu ý tưởng này được nhiều người thực hiện trên nhiều kênh, nhiều người cùng làm thì phụ huynh và các con em chúng ta sẽ có thêm nhiều chọn lựa trong học tập.

Vui lòng chia sẽ kênh này cho những ai đang cần. Hãy góp ý cho kênh “Học cùng con” để kênh phát triển theo chiều hướng đóng góp tích cực cho xã hội.

source

Viết một bình luận