Thay thế khắc phục tất cả các loại chíp dán điện tử -Tomart HùngThay thế khắc phục tất cả các loại chíp dán điện tử -Tomart Hùng
Thay thế khắc phục tất cả các loại chíp dán điện tử Tomart Hùng
Web: http://chuyensuamaytinh.com
tel: 0902200227-02439998966
Tomart Hùng Lãnh đạo của Tomart-là kỹ sư chuyên nghành tốt nghiệp chính quy ĐHBK , và được đào tạo bài bản trong về các Hãng máy tính, máy in nổi tiếng trên thế giới, đã trực tiếp sửa chữa tại Tomart từ năm 1995 tới nay..
Nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo về lĩnh vực phần cứng máy tính. Trong những năm vừa qua đã hướng dẫn đào tạo rất nhiều nhân viên, học viên. Sau khi tốt nghiệp các bạn đã trở nên thành đạt, hiện là nhân viên chủ lực tại các trung tâm bảo hành chính hãng, các trung tâm dịch vụ sửa chữa hay là chủ các cơ sở, dịch vụ, hoặc đã là giám đốc các công ty tin học chuyên về buôn bán và sửa chữa phần cứng máy tính, máy in tại Hà Nội và các tỉnh thành khác..
Sửa chữa laptop lấy ngay tại Hà Nội:
Laptop, macbook,của bạn bỗng nhiên không chạy, khiến công việc của bạn bị gián đoạn.Bạn băn khoăn không biết địa chỉ sửa laptop nào uy tín ở Hà Nội? Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop, macbook mọc ra như nấm, nhưng chủ yếu là nhận việc, cũng như không thể sửa trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng như Tomart Hùng Đây chính là một dấu hỏi lớn gây không ít khó khăn cho quý khách hàng khi lựa chọn địa điểm sửa chữa laptop, macbook uy tín chất lượng. Đừng lo! Với hơn 20 năm kinh nghiệm Tomart Hùng sẽ giúp bạn. Với các dịch vụ cụ thể:

-Sửa bản lề laptop,Sửa laptop bị gãy bản lề.hàn bản lề laptop,thay bản lề laptop
-Sửa nguồn laptop
-Chuyên Sửa laptop không bật được nguồn
-Sửa màn hình laptop
-Nhận Sửa laptop bị lỗi cạc màn hình, Vga
-Sửa lấy ngay laptop bị lỗi Chipset …
#sửalaptoplấyngay
#sửabảnlềmáytínhtạihànôi
#sửalaptopuytíntạihànội

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *