TẬP 93: NGƯỜI CÓ NĂM SINH 22/4: NỖ LỰC TÌM VỀ SỨC MẠNH THẬT CỦA MÌNH SAU NHỮNG LOAY HOAY MỜ MỊTTẬP 93: NGƯỜI CÓ NĂM SINH 22/4: NỖ LỰC TÌM VỀ SỨC MẠNH THẬT CỦA MÌNH SAU NHỮNG LOAY HOAY MỜ MỊT

Chào cả nhà,

Tập phát sóng ngày hôm nay, chắc là sẽ có nhiều bạn thấy mình đâu đó trong câu chuyện của bạn nhân vật này lắm nè 🙂

Bạn là người có con số chủ đạo 9 nhưng khoảng thời gian dài trước đó loay hoay chưa thể nhìn ra được thật sự sứ mệnh mình có thể làm tốt nhất điều gì. Để rồi bạn cứ chọn lựa, rồi sai, rồi ‘mắc kẹt’ trong chính những con đường mình đã chọn. Ngoài ra, năm sinh của bạn là 1984, (cộng lại ra con số 22/4), mà những người này chúng mình đã nhiều lần nhắc đến rồi, họ sở hữu ‘con số Vua’ nhưng chỉ khi họ ý thức được mình là ‘Vua’, phải sống thật tích cực, thiện lành, và luôn đẩy phần tâm thức của mình lên một tầng cao không ngừng thì khi đó con số 22/4 này mới thật sự phát huy hết những điểm mạnh của nó. Và ngược lại, nếu bạn cứ chăm chăm sống một cách bản năng, mê ‘hoa thơm cỏ lạ’, bị cuốn vào vật chất thì rất dễ bị lạc lối, mù mờ.

Và cô gái trong tập phát sóng này cũng như vậy, thay vì tập trung hướng đến điểm mạnh của con số chủ đạo 9 thông qua các hoạt động nhân văn, phụng sự nhân sinh, cũng như việc phát triển phần tâm thức của mình để làm dày thêm sức mạnh cho con số 22/4 thì cô sống một cách bản năng, bị ‘điều khiển’ bởi những cảm xúc vui buồn thất thường của người có quá nhiều con số 1 trong Biểu đồ và bởi những ước mơ, hoài bão quá cao bởi những con số 9. Cộng thêm, cô là một người trẻ “thế trí biện thông” điển hình, chỉ tin vào những gì được khoa học chứng minh, còn những điều ngoài sự chứng minh của khoa học, cô luôn hoài nghi với tất cả và không sẵn sàng để tiếp nhận. Thế nhưng, sau nhiều loay hoay và cả ‘chấp biết’ – “thế trí biện thông” của mình, bạn ấy đã vỡ oà trong lâng lâng hạnh phúc sau buổi học cuối cùng của cấp độ 1, và đã nói “Sẽ đi đến tận cùng cấp độ 4”.

Đọc những chia sẻ của bạn, tụi mình mừng vì qua những buổi học, cô ấy đã có một sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ, hiểu được đâu là những ưu khuyết điểm của bản thân, để từ đó biết cách ‘vun trồng’ cho ‘mảnh đất’ của bạn ngày càng tốt tươi và tích cực thông qua những bài tập tăng năng lượng mà chúng mình đã hướng dẫn trong buổi học Quản trị Năng lượng.

Tin rằng, tập phát sóng này sẽ có nhiều bạn cảm thấy đồng điệu ở một vài điều gì đó. Và hy vọng, những xoay chuyển tích cực của bạn nữ này, sẽ tiếp thêm cho bạn động lực và niềm tin để thay đổi chính mình. Bạn nữ này làm được, bạn cũng sẽ làm được.

Gửi Niệm lành cho tất cả!

(26.10.2021 – QH & MayQ Team)

🍄 Để hiểu rõ hơn những “thông điệp” từ các con số và khám phá chính bản thân bạn hãy cùng tham gia các lớp học cùng MayQ Share. Hiện tại, chúng mình có mở khóa các khóa Online trong tuần và cuối tuần dành riêng cho những bạn có ít thời gian nhưng vẫn có thể sắp xếp tham gia học cùng chúng mình. Là bạn – nhưng tích cực hơn, Là bạn – nhưng hạnh phúc hơn ❤️

Trong đó từng cấp độ học sẽ có những chủ đề khác nhau.
🌼 Cấp độ 1: Căn bản Quản trị cuộc sống với Nhân số học.
🌼 Cấp độ 2: Thấu hiểu cuộc sống với Nhân số học.
🌼 Cấp độ 3: Sống An hòa với Nhân số học.
🌼 Cấp độ 4: Nhân số học với Sứ mệnh cuộc đời.
🌼 Lớp Định hướng cuộc sống cho Thanh Thiếu niên
🌼 Khóa học Yoga – Thiền

🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸🌿🌸

Liên hệ:
MAYQ SHARE (https://www.facebook.com/mayqshare/)

☘️Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

📞Hotline/Zalo/Viber
‍💁‍♂️Mr. Tuân: 0983.277.327 (Các Khóa NHÂN SỐ HỌC học Online)
‍💁‍♂️Mr. Khoa: 0353.258.181 (Các Khoá Thiền – Yoga – Thêu)

✨✨✨✨✨✨✨✨

🌻 Vì một số lý do kỹ thuật, nên chúng mình không thể up các video clip mới lên kênh Youtube Quynh Huong Le Do trước đây được nữa, nên các clip mới này tụi mình xin phép được up sang kênh Youtube mới cùng tên. Bên cạnh đó, để cho cả nhà không bị rối giữa hai kênh, đồng thời cũng để chúng mình thuận lợi hơn trong việc quản lý tác quyền các video của kênh, tụi mình xin phép chuyển các clip bên sang Youtube mới và ẩn chúng bên Youtube cũ.

🔔 Cả nhà vui lòng bấm Theo dõi/Subscribe/bấm Chuông kênh mới này để nhận được thông báo về những video mới nhất nhen. Gửi Niệm lành chúng mình sẽ cùng nhau có lại một ngôi nhà ấm áp trên thửa đất mới này. Thương lắm!

💚 Link kênh Youtube Quynh Huong Le Do mới tại đây: https://bit.ly/qhldchannel

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/qhldchannel

+Flow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR

+Website: https://ledoquynhhuong.com/

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLĐ #MC #LDQH #QHLD #QuỳnhHương

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *