Tales of Abyss Ps2 Vietsub 1 pc walkthrough tutorial part 1
Tales of Abyss walkthrough part 1

ales of the Abyss (テイルズ オブ ジ アビス) là trò chơi điện tử thể loại nhập vai do Namco Tales Studio phát triển và Namco phát hành cho hệ PlayStation 2. Đây là tựa thứ tám trong dòng trò chơi Tales. Trò chơi đã phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2005 và bắt đầu phát hành ra thị trường quốc tế vào ngày 10 tháng 10 năm 2006. Phiên bản dành cho hệ máy Nintendo 3DS cũng đã được phát triển và phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2011 và bắt đầu tiến ra thị trường quốc tế ngày 24 tháng 11 năm 2011.

Trò chơi lấy bối cảnh tại hành tinh Auldrant nơi được tạo thành từ việc tập hợp của các thành tố gọi là Fonim. Thế giới này yên bình trong thời gian dài với 6 thành tố cơ bản chính nhưng khi thành tố thứ 7 được phát hiện thì nó gây ra một sự hỗn loạn cùng hàng loạt các cuộc chiến trên toàn hành tinh này vì thành tố này có khả năng tiên đoán trước tương lai và mọi người tranh giành nó cho các mục đích riêng. Người chơi sẽ vào vai Luke Fon Fabre một trong những người có khả năng sử dụng thành tố thứ bảy đang sống yên bình tại lâu đài của mình thì một cô gái tên Tear Grants xuất hiện cũng là người có khả năng sử dụng thành tố thứ bảy và xả hai đã vô tình mở một cánh cổng dịch chuyển khi và bị ném đến một nơi nào đó trên hành tinh. Luke và Tear đã thực hiện chuyến hành trình để trở về lâu đài, trên đường đi họ đã chiến đấu chống lại kẻ thù và kết bạn với các nhân vật khác cũng như phát hiện ra một âm mưu hủy diệt thế giới và gây ra chiến tranh giữa các nước của hai nhóm muốn thành tố thứ bảy được sử dụng và nhóm muốn nó không bao giờ xuất hiện. Nhóm phiêu lưu do các nhân vật hình thành đã bị kéo vào cuộc xung đột và nhóm đã cố gắng để đàm phán giúp mọi việc có thể kết thúc trong hòa bình, ngăn chặn các cuộc chiến cũng như phá kế hoạch hủy diệt thế giới. Có khá nhiều chi tiết của các trò chơi trong dòng Tales được tập hợp và đưa vào trò chơi như chức năng thể hiện sự hài hước trong các cuộc đối thoại, các điểm kinh nghiệm lấy được sau các trận đánh dựa trên thời gian hoàn tất và số đòn liên hợp được thực hiện, kỹ năng nấu ăn và một số tuyệt kỹ của nhân vật chỉ xuất hiện khi đạt đến một giai đoạn nào đó của cốt truyện. Hệ thống chiến đấu thì khá giống các trò chơi trước của dòng Tales với chiến trường thời gian thực và thêm chế độ chạy để các nhân vật rút lui khỏi trận chiến trong bất kỳ tình huống nào không như các trò chơi trước.

Tales of the Abyss (テイルズ オブ ジ アビス Teiruzu Obu Ji Abisu?) is a role-playing video game developed by Namco Tales Studio as the eighth main title in their Tales series. Originally released for the PlayStation 2, the game was published by Namco in Japan in December 2005, and Bandai Namco Games in North America in October 2006. Its development team included director Yoshito Higuchi, producer Makoto Yoshizumi, and character artist Kōsuke Fujishima. The game features music by series composers Motoi Sakuraba and Shinji Tamura, and includes the opening theme song “Karma” by Bump of Chicken. Namco has given Tales of the Abyss the characteristic genre name To Know the Meaning of One’s Birth RPG (生まれた意味を知るRPG Umareta Imi o Shiru RPG?). A port for the Nintendo 3DS handheld was released in Japan in June 2011, with North American and European English versions following in November 2011 and February 2012, respectively.

Taking place in a fantasy world, the story focuses on Luke fon Fabre, a young swordsman whose pampered life turns upside down when he unwittingly becomes the target of a military-religious organization known as the Order of Lorelei, who believe him to be the key to an ancient prophecy. Together with his companions, Luke attempts to discover the truth and significance of his own birth, as well as unravel the mystery of The Score, the prophecy that has bound humanity’s actions for thousands of years.

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

3 Trả lời “Tales of Abyss Việt Hóa Vietsub 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *