Street Fighter V vừa có 1 cuộc hợp tác đình đám với tựa game Free Fire với 2 nhân vật đặc trưng của tựa game. Vậy các bạn đã biết hết về Street Fighter và dòng game huyền thoại này. Cùng meGAME tìm hiều toàn bộ lịch sử của Street Fighter nhé.
#meGAME #Freefire #streetfighter #story #ptg

Và sau này khi lớn lên, tôi mới biết tên gọi “cúng cơm” của cái game này Street Fighter. Hoá ra, khi còn nhỏ, tôi đã không hề hay biết rằng mình đang được chơi một trong những tựa game vĩ đại nhất lịch sử.

Để biết con game này vĩ đại và ảnh hưởng như thế nào tới ngàng công nghiệp game toàn thế giới, hãy cùng đến với video lịch sử Street Fighter của meGAME nhé. Vào video thôi nào!
————————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————-
► Đăng kí: https://metub.net/megame
► Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/
► Group: https://www.facebook.com/groups/595416604567937
► Website: http://mgn.vn
► Twitter: https://twitter.com/meGAMEOfficial

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

43 Trả lời “Street Fighter – Huyền Thoại Kết Hợp Cùng Free Fire | Free Fire x Street Fighter V – meGAME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *