Review Đế tản nhiệt laptop gaming N99 mua ở Shopee giá cực rẻ | Huy Phan VlogVideo này mình mua một đế tản nhiệt laptop gaming, đế tản nhiệt N99 vì máy mình mùa dịch bệnh covid 19 phải chạy full load nên rất nóng. Nếu thấy video hay hãy cho mình 1 like và 1 comment, nếu anh em nào chưa subcribe thì hãy hào phóng tặng mình 1 subcribe. Mình cảm ơn anh em rất nhiều.
_______________________________________
Link Mua sản phẩm: https://shopee.vn/%C4%90%E1%BA%BF-t%E1%BA%A3n-nhi%E1%BB%87t-Laptop-Cooling-Pad-i.5845862.3373694494

______________________________________
Bất kì cho một dòng sản phẩm điện tử nào thì hiện tượng tỏa nhiệt là một nguyên lý tất yếu phải có. Máy tính xách tay, điện thoại, quạt,…đã sử dụng điện thì phải nóng lên. Một số dòng máy hiện nay nếu sử dụng CPU Core 2 Duo trở lên với công nghệ 45nm nóng lên cũng khoảng 30 đến 40 độC.
Đế tản nhiệt máy tính là gì
Hiện tượng nóng lên quá cao của máy giảm hiệu suất hoạt động, ngưng đột ngột, cháy chíp.giảm tuổi thọ hoặc làm ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái của người dùng
Chính vì vậy làm mát máy là một nhiệm vụ bắt buộc và rất may là nó khả thi. Đế tản nhiệt laptop chính là hệ thống công cụ làm mát cho laptop.
Làm gì khi thấy hiện tượng laptop quá nóng?
Một ưu điểm rõ ràng của laptop so với máy tính bàn đó chính là sự gọn nhẹ khả năng cơ động cao. Nhưng cũng chính vì vậy mà người sử dụng quá chủ quan, rất hạn chế trong việc vệ sinh lau dọn máy.
Quá nhiều thứ được nhồi nhét trong một không gian nhỏ. Thường ngày bạn vẫn sử dụng, bạn để cho lap của mình nặng dần. Dẫn đến bị nóng thậm chí là rất nóng.
Nguyên nhân laptop bị nóng lên
Laptop Bị Bám Bụi
Laptop nhỏ gọn nhưng chính điều này dẫn tới không gian bên trong bị hạn chế, các linh kiện phải bố trí sát nhau. Sau một thời gian sử dụng, bụi bám vào các khe của laptop làm quá trình tản nhiệt khó khăn, kém hiệu quả. Khi đó các bạn cần vệ sinh máy đặc biệt là ở vị trí các khe tản nhiệt, thông hơi, những nơi bạn có thể tiếp cận.
Laptop Bị Bám Bụi
Nếu có một chút kiến thức về máy tính,bạn có thể tự tháo chiếc laptop của mình để vệ sinh, lưu ý khi các bạn tháo laptop hết sức cẩn thận với cáp nối với ổ cứng và với màn hình vì chúng rất dễ hỏng. Ngoài ra các bạn có thể đem đến các cửa hàng sửa chữa máy tính, yêu cầu họ tháo máy để vệ sinh máy cho bạn và có thể tra thêm một vài giọt keo tản nhiệt.

Hỏng Quạt Tản Nhiệt
Quạt tản nhiệt là bộ phận đóng vai trò chính trong việc lưu thông không khí tản nhiệt cho laptop. Nếu bạn cảm thấy quạt gặp trục trặc trong quá trình hoạt động như: phát ra tiếng ồn hay tiếng động lạ …. Thì tốt nhất nên mang laptop của bạn đi bảo hành hay đến các trung tâm sửa chữa máy tính càng sớm càng tốt để được kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.

Hỏng quạt tản nhiệt
Quá Tải CPU
Việc bắt CPU phải tải quá nhiều tiến trình khiến CPU phải hoạt động với cường độ lớn cũng tạo ra một lượng nhiệt lớn cho máy tính của bạn gây nên tình trạng Laptop bị nóng.

Trong trường hợp này nên tắt bớt các tiến trình không cần thiết, giảm số lượng các tiến trình chạy ngầm, tắt bớt các ứng dụng đang chạy hay sử dụng thêm đế tản nhiệt gắn ngoài dành cho laptop.
Tất cả những biện pháp trên đều là những cách xử lý khi laptop bị nóng. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm kinh nghiệm để chăm sóc cho chiếc laptop của mình tốt hơn cũng như rút ra được những kinh nghiệm sử dụng laptop mùa nắng nóng khắc nghiệt để chia sẻ các mẹo sử dụng laptop mùa nắng nóng cho bạn bè, người thân của mình.

Vì Sao Đế Tản Nhiệt Laptop Lại Quan Trọng?
Với máy tính PC quạt tản nhiệt luôn là bộ phận rất quan trọng giữ cho nhiệt độ của máy tính luôn ở mức ổn định. Với laptop cũng vậy, nếu không có đế tản nhiệt có thể máy sẽ phải chịu nhiệt độ tỏa ra khủng khiếp khiến cho máy bị giảm tuổi thọ và hơn hết là gây nguy hiểm cho chip và card đồ họa của máy. Chính vì vậy, bài viết này nói cho bạn những điều cần quan tâm khi mua đế tản nhiệt laptop.

Chất liệu làm nên đế tản nhiệt
Hiện nay đế tản nhiệt được tạo ra từ 2 chất liệu chính là hợp kim nhôm và nhựa cứng cao cấp. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

#đếtảnnhiệtlaptopgaming;#đếtảnnhiệtlaptopcóthựcsựhiệuquả;#đếtảnnhiệtlaptopcoolermaster;#đếtảnnhiệtlaptoptốt;#đếtảnnhiệtlaptopgiárẻ;#đếtảnnhiệtlaptopn99;#đếtảnnhiệtlaptopn19;#đếtảnnhiệtlaptoptốtnhất;#đếtảnnhiệtlaptopacernitro5;#đếtảnnhiệtlaptopasus;#đếtảnnhiệtlaptopalienware;#đếtảnnhiệtlaptopanphat;#đếtảnnhiệtlaptopasustuf;#đếtảnnhiệtlaptopbaseus;#đếtảnnhiệtlaptopbằnggỗ;#đếtảnnhiệtlaptopbamba;#đếtảnnhiệtlaptopbằngnhôm;#đếtảnnhiệtlaptopcoolermasterl1;#đếtảnnhiệtlaptopcoolermasterxslimii;#đếtảnnhiệtlaptopcóthựcsựhữuích;#đếtảnnhiệtlaptopcoolermasterl2;#đếtảnnhiệtlaptopcoolingpadn99;#đếtảnnhiệtlaptopcoolermasterc3;

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *