OPPO F7 Liên Quân Mobile Max Setting không nóng máy, màn hình tràn tai thỏ như iPhone XOppo F7 được cho sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào khoảng cuối tháng 3. Trong khi đó, thị trường Việt Nam sẽ đón sản phẩm này vào ngày 19/4.

Oppo ra mắt smartphone với màn hình tỷ lệ 18:9 đầu tiên, chiếc F5, vào tháng 11 năm ngoái. Sau chưa đầy 5 tháng, model kế nhiệm của nó là F7 đã lộ diện. Hình ảnh rò rỉ cung cấp chân dung khá xác thực của chiếc smartphone này.

Không ngạc nhiên khi smartphone này sở hữu một chi tiết rất hot trong thời gian qua: “tai thỏ”. Ở thời điểm này, những chiếc di động Android ra mắt không kèm tai thỏ mới khiến người ta ngạc nhiên. Theo thông tin từ The Economic Times (Ấn Độ), Oppo F7 sẽ sở hữu màn hình 6,2 inch Full HD+.

Chiếc R15 sắp ra mắt của Oppo được cho cũng sở hữu màn hình 6,2 inch. Có vẻ như, F7 sẽ có thiết kế giống với R15, giống như việc Oppo F5 có kiểu dáng tương đồng mẫu R11 (không bán tại Việt Nam). Tỷ lệ hiển thị của smartphone này được cho lên đến 89,90%.

Bên cạnh đó, F7 được cho sở hữu camera trước 25 megapixel. Oppo luôn định hướng những chiếc di động dòng F của họ là chuyên gia selfie nên việc trang bị camera trước độ phân giải cao cho máy là dễ hiểu. Những tính năng đáng chú ý trên camera này bao gồm chụp HDR theo thời gian thực, chế độ làm đẹp nâng cấp và AR sticker.

Mặt sau của F7 không được tiết lộ nên không rõ máy có chạy theo trào lưu camera kép hay không. Nếu giống với R15, nó sẽ có camera kép và cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng.

Oppo F5 có 2 phiên bản 4 GB và 6 GB. Điều tương tự có thể xảy ra với F7. Hình ảnh rò rỉ là một phiên bản màu đò nhưng nhiều khả năng máy sẽ có các bản màu đen và vàng. Theo nguồn tin từ Ấn Độ, Oppo F7 sẽ ra mắt vào khoảng 28 đến 30/3. Oppo Việt Nam cho biết máy sẽ ra mắt vào ngày 19/4. Hãng chưa tiết lộ thông tin về cấu hình sản phẩm.

Giá khuyến mại và bộ quà tặng OPPO F7: http://mhm.vn/products/oppo-f7-tra-gop-hai-phong

https://www.facebook.com/dienthoai.haiphong.iphone.Samsung.LG.Sony.Xiaomi/

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *